Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cãi nhau một trận to với vợ, anh hàng xóm hẹn chồng nói câu điếng người

Gã hàng xóm hẹn tôi ra quán cà phê nói chuyện. Tôi với gã ta bình thường không chơi bời qua lại gì. Đột nhiên gã ta hẹn gặp tôi khiến tôi rất tò mò và thắc mắc về lý do đằng sau.
Mục lục V

Tôi đang bức xúc quá mọi người ạ. Chuyện có liên quan đến gã hàng xóm của nhà tôi. Không phải tôi bắt gặp gã ta và vợ mình tằng tịu với nhau nhưng hành động của gã ta cũng đủ khiến tôi tức điên.

Tuần trước tôi và vợ tôi có cãi nhau một trận nảy lửa. Vợ tôi cũng không đến nỗi nào nhưng phải cái tính cách của cô ấy rất ngang bướng. Lúc nào cũng muốn hơn thua với chồng, so bì tị nạnh từng tí một. Hễ tôi đi làm về là cô ấy sai vặt tôi đủ thứ chuyện, tôi không chịu giúp thế là vợ chồng lại cãi nhau. Tôi giục cô ấy sinh con thì cô ấy bảo tôi vẫn còn mải chơi và trẻ con, sinh con ra có khi cô ấy phải nuôi con một mình. Khi nào tôi thay đổi, chín chắn và biết quan tâm, chăm sóc gia đình hơn thì vợ mới chịu đẻ con.

Còn rất nhiều những mâu thuẫn, xích mích khác trong cuộc sống hàng ngày mà tôi không thể kể hết ra được.

Hôm đó chúng tôi cãi nhau to. Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cãi nhau hôm trước thì sáng hôm sau gã hàng xóm kia bỗng hẹn tôi ra quán cà phê nói chuyện. Tôi với gã ta bình thường không chơi bời qua lại gì. Đột nhiên gã ta hẹn gặp tôi khiến tôi rất tò mò và thắc mắc về lý do đằng sau. Đến khi anh ta nói ra mục đích thật sự của mình thì tôi không khỏi sốc nặng.

“Tôi hỏi thật anh nhé, anh có thể đối xử tốt với vợ anh hơn được không? Nếu không thì hãy ly hôn cô ấy đi, để cô ấy có cơ hội tìm được người đàn ông khác tốt hơn. Chẳng giấu gì anh, tôi là bạn học thời đại học của cô ấy. Tôi đã thầm thương trộm nhớ cô ấy từ dạo đó nhưng vì nhút nhát nên không dám bày tỏ tấm lòng mình. Chúng ta trở thành hàng xóm một cách tình cờ có lẽ cũng là cái duyên của tôi với cô ấy. Chứng kiến cảnh tượng anh đối xử tệ bạc với vợ mà tôi thương cô ấy vô cùng. Nên hôm nay tôi muốn hỏi thẳng anh như vậy, anh hãy suy nghĩ cho thật kỹ đi. Nếu anh còn làm cô ấy phải khóc nữa, thì tôi sẽ không ngần ngại mà chen vào cướp cô ấy đấy!”, gã ta nói với tôi như vậy.

Tôi choáng nặng trước những gì mà gã hàng xóm vừa thốt ra. Hóa ra gã ta và vợ tôi có quen biết nhưng cô ấy chưa bao giờ kể với tôi cả. Điều đó khiến tôi không khỏi bực bội trong lòng. Nếu trong sáng đàng hoàng thì tại sao cô ấy không hề hé răng một lời nào về thân phận của gã ta chứ? Chắc chắn không thể có chuyện cô ấy quên mặt bạn học thời đại học!

Tôi choáng nặng trước những gì mà gã hàng xóm vừa thốt ra. Ảnh minh họa

Tôi đem thắc mắc ấy hỏi gã hàng xóm thì gã ta bảo rằng khi gặp lại ở khu trọ, gã ta đã tiếp cận rồi tỏ tình với vợ tôi nhưng cô ấy từ chối. Có lẽ cô ấy sợ tôi ghen nên mới giấu nhẹm mọi chuyện. Nhận được câu trả lời ấy, tôi tức điên chỉ muốn lao vào cho gã hàng xóm một trận. Rõ ràng anh ta đã có ý đồ cướp vợ tôi từ trước nhưng bị cô ấy từ chối nên mới đành rút lui. Nhưng thái độ rạch ròi dứt khoát của vợ khiến tôi thầm thở phào nhẹ nhõm. Thời gian qua cũng không thấy vợ và gã hàng xóm có liên hệ qua lại gì, rõ ràng vợ tôi không hề có tình cảm gì với gã ta cả.

Về phần vợ thì tôi có thể yên tâm rồi nhưng riêng gã hàng xóm thì tôi vẫn lo lắng không thôi. Gã hẹn gặp riêng tôi thế này, hiển nhiên là muốn đưa ra lời tuyên chiến với tôi rồi còn gì. Nhìn gã ta cũng khá bảnh bao, phong độ, lại có công ăn việc làm tử tế mà tôi thấy bất an quá. Cứ cái đà này tôi sợ có ngày vợ tôi sẽ bị lung lay không chừng.

Từ cuộc hẹn với gã hàng xóm trở về mà lòng tôi nóng như lửa đốt. Tôi vội vàng sang bên nhà bố mẹ vợ để xin lỗi và đón vợ về. Thế nhưng vợ tôi không bỏ qua cho tôi. Cô ấy bảo không thể chịu đựng được tôi thêm nữa, thậm chí còn đòi ly hôn. Tôi năn nỉ, bày tỏ sự hối hận thế nào cô ấy cũng không chấp nhận.

Mấy hôm nay tôi không ăn không ngủ được, cứ nghĩ đến cảnh vợ ngã vào vòng tay gã hàng xóm là lòng tôi lại đau như cắt. Vợ thì vẫn không chịu bỏ qua cho tôi dẫu tôi đã hết lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ thay đổi. Liệu có phải cô ấy đã xiêu lòng trước gã hàng xóm? Tôi hối hận quá, giá như tôi đối xử với vợ tốt hơn thì mọi chuyện đã chẳng đến nông nỗi này!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/cai-nhau-mot-tran-to-voi-vo-anh-hang-xom-hen-chong-noi-cau-dieng-nguoi-51202016119934549.htm

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cai-nhau-mot-tran-to-voi-vo-anh-hang-xom-hen-chong-noi-cau-dieng-nguoi/20201122092013980)
1  ... Tiếp » 

Đến nhà mẹ chồng tương lai chơi, cô gái nhất quyết hủy hôn ngay khi nhìn thấy tệp ảnh bà giấu dưới đệm ghế

Đến nhà mẹ chồng tương lai chơi, cô gái nhất quyết hủy hôn ngay khi nhìn thấy tệp ảnh bà giấu dưới đệm ghế
Mai cầm tệp ảnh lên mà điếng người. Hóa ra bấy lâu nay mẹ chồng tương lai luôn lừa dối cô.

Đêm tân hôn, chuẩn bị vào giường thì nghe loáng thoáng tiếng chồng gọi điện: Đêm nay dành cho vợ đêm mai cho em và màn bóc trần mặt thật quyết liệt sau đó

Tôi vẫn còn vấn vương chồng cũ

Đi chọn nhẫn cưới, chồng tương lai tuyên bố: Anh chỉ chiều em nốt lần này và phản ứng cứng không tin nổi của cô bạn gái

Chồng tự nhiên đòi ly hôn chỉ sau hành động đi mua mỳ tôm, nhưng sau đó vợ lại nhận ra sai lầm khủng khiếp mà rất nhiều phụ nữ mắc phải

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Từ 30/11: Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to

Từ 30/11: Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to
Từ ngày 30/11 đến 8/12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng, ngày nắng gián đoạn; riêng Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to đến rất to và dông từ ngày 30/11 đến 1/12.

Lợi ích phát triển công trình xanh trong lĩnh vực xây dựng

Lợi ích phát triển công trình xanh trong lĩnh vực xây dựng
Trong những năm gần đây, việc phát triển các công trình xanh thân thiện với môi trường đã bước đầu đem lại hiệu quả và đang trở thành xu hướng tất yếu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Dự báo thời tiết từ 30/11 đến 8/12: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét về đêm và sáng

Miền Bắc đón đợt gió mùa đầu tiên, nhiệt độ xuống dưới 10 độ

Dự báo thời tiết hôm nay 29/11: Trung Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa to

Bắc Bộ và Trung Trung Bộ trời rét, vùng núi cao dưới 10 độ C

Hà Nội se lạnh không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động ngoài trời

ẢNH Vào Phước Thành (Quảng Nam) gặp cảnh tan hoang sau lũ

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội nhiệt độ xuống thấp nhất 16 độ C

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội khô rét, miền Trung mưa lớn vài ngày

Dự báo thời tiết 29/11: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét