MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Cãi nhau với vợ, chồng xả khí gas đốt ngôi nhà gỗ trị giá nửa tỷ đồng

Theo thông tin ban đầu, do bực tức trong khi cãi nhau với vợ, anh Lò Văn N. (trú huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) đã xả khí gas đốt căn nhà gỗ trị giá khoảng 500 triệu đồng.
Mục lục

Chiều 22/4, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Nậm Có (huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) cho biết, vào khoảng 20h ngày 21/4, chính quyền nhận được tin báo căn nhà của anh Lò Văn N. (SN 1988, trú tại bản Co Thái) bất ngờ cháy.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng chức năng địa phương đã phối hợp cùng bà con đến dập đám cháy và tiến hành di chuyển tài sản. do ngôi nhà được làm bằng gỗ nên rất bắt lửa, gần 2 giờ sau đám cháy mới được khống chế.

Cãi nhau với vợ, chồng xả khí gas đốt ngôi nhà gỗ trị giá nửa tỷ đồng - Ảnh 1.

Căn nhà được làm bằng gỗ nên lửa cháy rất lớn

"Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều đồ đạc trong nhà. Trong đó, thiệt hại nhất là căn nhà gỗ. Đây là ngôi nhà được làm từ gỗ tốt và có giá trị khoảng 500 triệu đồng", vị lãnh đạo xã nói.

Theo vị lãnh đạo cho hay, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do vợ chồng anh N. xảy ra cãi nhau. Trong lúc nóng giận, anh N. đã sử dụng bình gas mở van xả khí rồi châm lửa đốt chính ngôi nhà của gia đình.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/cai-nhau-voi-vo-chong-xa-khi-gas-dot-ngoi-nha-go-tri-gia-nua-ty-dong-20210422192640429.htm)

Chủ đề liên quan:

lực lượng chức năng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY