Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cảm động ông bố chịu đau 30 tiếng để xăm vết bớt giống hệt con

Vì muốn động viên con trai tự tin hơn mỗi khi đi bơi, Derek Prue Sr. (sống ở Canada) bí mật xăm hình giống hệt vết bớt trên người cậu bé.
Mục lục

Vì muốn động viên con trai tự tin hơn mỗi khi đi bơi, derek prue sr. (sống ở canada) bí mật xăm hình giống hệt vết bớt trên người cậu bé.

Đầu tháng này, trong lúc chơi đùa với chị gái ở bể bơi của khách sạn, Derek Prue (8 tuổi) nghe thấy tiếng bố gọi từ xa.

Derek nhìn bố với đôi mắt mở to và nụ cười tươi trên môi. hóa ra, derek prue sr. - bố cậu bé - tiết lộ hình xăm mới, giống hệt vết bớt bao phủ phần lớn ngực của derek.

"Cháu rất vui và có chút bối rối. Cháu không biết bố sẽ làm điều đó", Derek nói với CBC.

Prue cho biết anh quyết định xăm hình sau khi nhận thấy con trai đòi mặc áo sơ mi khi họ đến bể bơi.

"Tôi biết con tự ti. Tôi muốn làm điều này để con không cảm thấy mình là người duy nhất có dấu vết đó", Prue nghẹn ngào nói.

Cảm động ông bố chịu đau 30 tiếng để xăm vết bớt giống hệt con - Ảnh 2.

Derek prue sr. chịu đau đớn 30 tiếng trong vòng 8 tuần để hoàn thành hình xăm giống hệt vết bớt của con trai.

Derek nói rằng cậu có chút nghi ngờ khi mẹ yêu cầu chụp ảnh vết bớt của mình. tuy nhiên, cậu bé không hề biết bố đã lên kế hoạch xăm hình.

"Quá trình thực hiện khá đau đớn", nghệ sĩ xăm hình Tony Gibbert - chủ tiệm xăm nơi Prue hoàn thành tác phẩm đặc biệt - nói.

Prue nhớ lại: "Tôi nhớ hôm đầu tiên tới, sau khi nằm 3-4 tiếng, tôi hỏi ‘Chúng ta sắp xong chưa?’ và Tony đáp ‘Chúng ta sắp hoàn thành phác thảo’. Tôi khá vui dù không biết sẽ mất bao lâu".

Gibbert cho biết anh rất vui khi được tham gia quá trình xăm hình kéo dài khoảng 30 tiếng trong vòng 8 tuần.

"Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi Prue có thể động viên con trai theo cách đó. Chỉ cần đi bơi cùng bố và cởi áo ra là cậu bé đã thấy vui, thoải mái hơn rồi. Tôi rất vui vì được góp một phần nhỏ công sức cho điều đó", Gibbert nói.

Khi Shanel Prue - mẹ của Derek - hỏi cậu bé có tự tin không mặc áo khi tới hồ bơi hay không, Derek nói có. "Bất cứ khi nào bố ở đó, con có thể cởi áo ra".

Đối với Prue, tất cả hy sinh đều xứng đáng. "Bây giờ, bố con tôi có cùng dấu ấn cho cuộc sống", anh nói.

Theo Zing.vn

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cam-dong-ong-bo-chiu-dau-30-tieng-de-xam-vet-bot-giong-het-con-20201214175637139.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY