MangYTe

Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Cằm ngắn hay dài đều không tốt

Hạ đình gồm 4 bộ vị là Nhân Trung, Thủy Tinh, Thừa Tương và Địa Các, biểu thị cho trí tuệ kết hợp với sự nỗ lực, tu dưỡng của bản thân.
Mục lục


Hạ đình được tính từ chân mũi xuống tới cằm. Phần này biểu thị cho trí tuệ kết hợp với sự nỗ lực, tu dưỡng của bản thân. Trong quan niệm của người xưa, hạ đình tượng trưng cho đất, nên được mệnh danh là "địa vị".Vị trí các bộ vị trên mặt

Hạ đình gồm 4 bộ vị là Nhân Trung, Thủy Tinh, Thừa Tương và Địa Các.


- Nhân Trung
là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu đẹp thì phải sâu, rõ, dài, không lệch, không có nốt ruồi hoặc vết sẹo tự nhiên làm đứt đoạn, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng. 

- Thủy Tinh chỉ về miệng môi của 1 người. Nếu đẹp tức là khóe miệng phải hướng lên trên, miệng phải ngay ngắn, 2 môi có độ dày mỏng tương đương nhau.

- Thừa Tương là bộ vị nằm dưới miệng, tiếp giáp với môi dưới, hơi lõm vào 1 chút. Nếu nhô cao lên hoặc thẳng tắp, có sắc xám đen thì đều mang ý nghĩa không tốt.

- Địa Các (còn gọi là cằm) là vùng tận cùng của khuôn mặt, tính từ trán trở xuống nếu nhìn chính diện. Người có địa các ngắn, nhọn là người có tuổi thọ ngắn. Nếu Địa Các quá dài hoặc quá nhọn thì người đó sẽ sống lâu nhưng sẽ cô đơn khi về già. Tốt nhất là Địa Các phải thẳng, không lẹm, không nhọn. Tuy nhiên, nếu Địa Các bằng phẳng nhưng có vết sẹo hoặc nốt ruồi tự nhiên thì người đó không được thừa hưởng tài sản do người thân để lại.
 

(Theo Thanh diện sắc hình của người phương Đông)


Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/cam-ngan-hay-dai-deu-khong-tot-285-152935.html)
Từ khóa: cắm ngắn

Chủ đề liên quan:

cắm ngắn
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY