MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Cảm ơn báo GDTĐ cùng nhà hảo tâm đã giúp chúng tôi có căn nhà ước mơ

GDTĐ- Từ nguồn hỗ trợ của các nhà hảo tâm, VP báo GDTĐ khu vực MT-TN đã hoàn thiện 2 ngôi nhà nhân ái cho các em học sinh nghèo tại huyện Cẩm Xuyên. Lễ khánh thành vừa được tổ chức chiều qua (25/11).
Mục lục

Cảm ơn báo GD&TĐ cùng nhà hảo tâm đã giúp chúng tôi có căn nhà ước mơ

Đây là hoạt động nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam và kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Biên tập báo GD&TĐ về việc triển khai chương trình "Điều ước cho em" trong ngành giáo dục.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Võ Kim Cự, nguyên Chủ tịch Đoàn Liên minh HTX Việt Nam; ông Đậu Tùng Lâm, phó Giám đốc Sở TT&TT; bà Phạm Thị Nhung Quyên, phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; ông Hà Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên; ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch UBMT TQ huyện Cẩm Xuyên... cùng đại diện các phòng ban, chính quyền địa phương.


Nhân dịp này, ông Nam cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với báo GD&TĐ để xây thêm nhiều ngôi nhà nhân ái cho học sinh nghèo trên địa bàn.
Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, doanh nghiệp đã hỗ trợ tỉnh hơn 8 tỷ đồng cho các hoạt động trên địa bàn tỉnh nhà, gồm: hỗ trở tỉnh trong phòng chống covid, ủng hộ Quỹ “Hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào học đại học, ủng hộ xây nhà nhân ái…Trong hơn 2 tháng triển khai xây dựng, 2 căn nhà rộng khoảng 70m2 với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ cùng công trình phụ đã được hoàn tất.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/cam-on-bao-gdtd-cung-nha-hao-tam-da-giup-chung-toi-co-can-nha-uoc-mo-9Po4P2tng.html)

Chủ đề liên quan:

khởi công nhà nhân ái
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY