MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cảm phục tấm lòng người cha dành yêu thương, bao dung giúp con trai đứng lên từ vũng bùn của Tổng thống Joe Biden

MangYTe - Không chỉ có một sự nghiệp chính trị rực rỡ, Tổng thống Joe Biden còn là người cha mẫu mực, giàu tình yêu và bao dung con cái. Minh chứng ấy được thể hiện rõ nhất qua người con trai thứ 2.
Mục lục

Mới đây thông tin hunter biden thẳng thắn nói về mối tình kéo dài 2 năm với chị dâu hallie cùng sự ủng hộ của cha tổng thống joe biden trong cuốn hồi ký mới "beautiful things" đã khiến công chúng một lần nữa xôn xao bàn tán. hunter biden là người con trai thứ 2 có tài nhưng lắm tật của ông joe. anh cũng là minh chứng thể hiện lòng kiên trì, sự bao dung dành cho con cái của đương kim chủ nhân tòa bạch ốc.

Trái ngược với người anh trai Beau Biden được cha kỳ vọng, người con trai thứ Hunter lại khiến ông Joe đau đầu. Không chỉn chu, đĩnh đạc và nghiêm tục như Beau, Hunter có cá tính cực kỳ khác. Hunter từng vật lộn với chứng nghiện ma túy và rượu. Trong phiên tranh luận đầu tiên giữa hai ứng viên tổng thống, ông Trump từng lôi điều này ra mỉa mai ông Biden. Đáp lại, ứng viên đảng Dân chủ nói: "Con trai tôi, giống như rất nhiều người, từng vướng vào ma túy. Nó đã vượt qua và trở lại làm việc. Tôi tự hào về con".

Cảm phục tấm lòng người cha dành yêu thương, bao dung giúp con trai đứng lên từ vũng bùn của Tổng thống Joe Biden - Ảnh 2.

Hunter và cha - Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Không chỉ thể hiện niềm tin, dùng tình cảm để khích lệ con, ông còn vượt qua chướng ngại dư luận để bảo vệ Hunter Biden trong mối quan hệ rối rắm với chị dâu. Hunter Biden đã có một mối tình với chị dâu Hallie - vợ của anh trai Beau Biden vào năm 2017. Ở thời điểm ấy, ông Joe Biden cũng công khai với truyền thông, con trai thứ hai Hunter đang tìm hiểu vợ của con trai cả Beau. Ông và người vợ thứ 2 - bà Jill đã chúc phúc cho hai con. Ông nói với Telegraph: "Chúng tôi đều cảm thấy may mắn khi Hunter và Hallie tìm thấy nhau và ở bên nhau sau mất mát như thế. Tôi và Jill hoàn toàn ủng hộ và chúc phúc cho hai đứa".

Bằng tình yêu thương vô bờ bến và sự bao dung xen với khích lệ, ông Joe Biden đã cảm hóa được người con trai thứ 2 lắm tài nhiều tật của mình. Cuối cùng, Hunter Biden đã giải quyết được "nỗi đau" ấy bằng việc hoàn thiện bản thân, cai nghiện thành công và học hỏi không ngừng từ cha mình. Trong nhiều năm qua, Hunter Biden đảm nhận các vai trò liên quan đến sự nghiệp chính trị của cha, bao gồm làm việc với công ty phát hành thẻ tín dụng có trụ sở ở Delaware, công tác tại Bộ Thương mại dưới thời cựu Tổng thống Bill Clinton và là nhà vận động hành lang.

Cảm phục tấm lòng người cha dành yêu thương, bao dung giúp con trai đứng lên từ vũng bùn của Tổng thống Joe Biden - Ảnh 3.

Chính tình yêu thương vô bờ bến của tổng thống joe biden đã giúp hunter vượt qua lầm lỗi và ngày càng tỏa sáng hơn.

Hiện tại, Hunter Biden cũng là người hỗ trợ đắc lực và niềm tin của ông Joe Biden. Tình cảm của ông dành cho Hunter được nhận xét là "hy vọng trong những đau thương". Về đường tình ái, sau khi chia tay chị dâu, Hunter Biden đã tìm được bến đỗ mới. Anh đang hạnh phúc bên người vợ thứ 2 này.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cam-phuc-tam-long-nguoi-cha-danh-yeu-thuong-bao-dung-giup-con-trai-dung-len-tu-vung-bun-cua-tong-thong-joe-biden-20210408151620844.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY