MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cầm que thử thai, em chết lặng, hình ảnh cái đêm định mệnh ấy lại hiện lên đầy ám ảnh

Em rơi nước mắt, nhìn cái que thử thai hiện lên hai vạch mà chếnh choáng, chết lặng.
Mục lục

Chào chị Hướng Dương,

Em năm nay 25 tuổi, là công nhân trong khu công nghiệp, lương tháng 9 triệu. em ở nhà trọ, hàng tháng đều cố gắng tích cóp, dành dụm tiền bạc để gửi về cho gia đình. bố mẹ em ở quê cũng nghèo khổ, phải nuôi hai em nhỏ ăn học. vì gánh nặng gia đình mà em không có người yêu, cũng không dám có người yêu chị ạ.

Cầm que thử thai, em chết lặng, hình ảnh cái đêm định mệnh ấy lại hiện lên đầy ám ảnh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nhưng em có một nhóm bạn thân gồm 2 nữ, 3 nam. Bọn em làm chung phân xưởng, đi ăn, đi chơi đều đi cùng nhau. Hôm đó, bọn em đi chơi nhậu rồi đưa nhau vào khách sạn. Khi tỉnh dậy, em chết lặng khi phát hiện mình và nhóm bạn đều trong trạng thái không mảnh vải che thân. Hướng Dương ơi, em ám ảnh đến kinh hoàng, đầu óc luôn nghĩ về cái đêm định mệnh ấy chị ạ.

Cũng thật không ngờ, em lại có thai sau đêm đó. nhìn que thử thai hiện lên hai vạch, em choáng váng, chết lặng vì không biết ai là cha đứa nhỏ. hơn nữa, họ đều có người yêu rồi, có người sắp cưới vợ, em làm sao nhẫn tâm bắt họ chịu trách nhiệm với đứa bé. nhưng tương lai em hoang mang, rối bời quá. em phải làm gì bây giờ chị ơi?

Cầm que thử thai, em chết lặng, hình ảnh cái đêm định mệnh ấy lại hiện lên đầy ám ảnh - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Chào em,

Em đang phải đối diện với một vấn đề nan giải, không những ảnh hưởng đến cuộc đời em mà còn ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng. Nhưng dù có bất cứ khó khăn nào, Hướng Dương vẫn mong em sẽ giữ được bình tĩnh, thiện tâm trong trái tim.

Đứa bé không có bất cứ tội lỗi nào, con có quyền được sinh ra, được chăm sóc, bảo vệ và nhận được tình yêu thương. vì thế, em cần mạnh mẽ, kiên định giữ con lại, chăm sóc con. con đường làm mẹ đơn thân chắc chắn sẽ không dễ dàng gì nhưng nếu em có tình yêu thương mãnh liệt dành cho con và nhận được sự giúp đỡ của mọi người, em sẽ vượt qua.

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, em nên về nhà, tìm cơ hội nói chuyện với mẹ. Mẹ em là một người phụ nữ từng trải, lại có trái tim yêu thương con gái, chắc chắn bà sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất và biện pháp tốt nhất cho em.

Qua chuyện này, Hướng Dương mong em luôn giữ sự cẩn thận, đừng để những phút vui vẻ nhất thời lại gây sóng gió và thay đổi cuộc đời mình. Từ bây giờ, em không chỉ sống cho mình mà còn sống cho con. Vì thế, em cần mạnh mẽ, có ý chí, nghị lực hơn người để đối diện và khắc phục những khó khăn, chông gai phía trước.

Chúc em bình tâm và an yên.

Hướng Dương.

Theo H.Dương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/cam-que-thu-thai-em-chet-lang-hinh-anh-cai-dem-dinh-menh-ay-lai-hien-len-day-am-anh-22202128317340320.htm

Theo H.Dương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cam-que-thu-thai-em-chet-lang-hinh-anh-cai-dem-dinh-menh-ay-lai-hien-len-day-am-anh/20210328072800053)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY