MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cầm túi Hermès, đi giày Prada nhưng pha lên đồ này của Ngọc Trinh lại kém sang hơn Hà Tăng và Diễm My 9x

Cùng diện thiết kế váy trơn màu nude đơn giản, nhưng cách lên đồ của Hà Tăng và Diễm My 9X lại ghi điểm hơn Ngọc Trinh.
Mục lục

Mỗi lần các sao đụng hàng là một lần công chúng được chiêm ngưỡng những khía cạnh hoàn toàn khác của cùng một thiết kế. và lần này tuy chỉ là bộ đầm màu nude đơn giản nhưng khi cả 3 nhan sắc cùng diện chung một thiết kế, thì đúng là mọi chuyện không hề đơn giản chút nào.

Mới đây ngọc trinh khoe street style sang chảnh gợi cảm khi diện một bộ đầm trễ vai màu nude cực kỳ tôn dáng. chất liệu len tăm ôm nhẹ lấy body tôn trọn đường cong siêu thực của ngọc trinh. tuy là một thiết kế kín đáo nhưng nhìn ngọc trinh vẫn sexy gợi cảm tột cùng.

Ngọc Trinh mặc đầm giống hệt Hà Tăng, nhưng chiếc thắt lưng lại hơi

Diện bộ đầm nude kín đáo và cực kỳ tôn dáng, ngọc trinh chỉ cần để tóc xõa đơn giản là đã khiến công chúng thổn thức. chẳng cần sexy hở bạo, cô vẫn sang trọng gợi cảm với street style mới nhất này. tuy nhiên chiếc thắt lưng có phần không hợp mấy với bộ đầm mà ngọc trinh diện, dù cho tất cả phụ kiện đều được mix&match xuyệt tông.

Ngọc Trinh mặc đầm giống hệt Hà Tăng, nhưng chiếc thắt lưng lại hơi

Ngọc Trinh mặc đầm giống hệt Hà Tăng, nhưng chiếc thắt lưng lại hơi

Bộ đầm phô diễn đường cong siêu thực của ngọc trinh nhưng chiếc thắt lưng ngang eo có phần không mấy phù hợp.

Cầm túi Hermès , đi giày Prada nhưng pha lên đồ này của Ngọc Trinh lại kém sang hơn Hà Tăng và Diễm My 9x - Ảnh 4.

Mặc dù mix phụ kiện cùng tone nhưng chiếc thắt lưng với phần kim loại mạ vàng xem ra hơi nặng nề so với chiếc váy mong manh này, mặc dù với dụng ý khoe eo nhưng nếu là chiếc thắt lưng quai mảnh cùng tone với váy có lẽ sẽ hài hòa hơn.

Ngọc trinh đụng hàng ngay hà tăng với bộ đầm nude đơn giản mà sang trọng vô cùng này. mặc dù cách lên đồ của hà tăng nhìn ổn áp hơn hẳn, người đẹp không dùng quá nhiều phụ kiện mà chỉ nhấn nhá bằng đôi mules màu nâu nhạt, nhưng nàng ngọc nữ lại bị lộ vóc dáng khẳng khiu và hơi thiếu sức sống khi diện chiếc váy ôm này.

3 người đẹp diện bộ đầm hơn 2 triệu: Ngọc Trinh

Dù diện một bộ đầm nude gợi cảm nhưng vì vóc dáng quá gầy nên không thể phô diễn được đường cong của Hà Tăng, chưa kể màu nude khiến vóc dáng đã gầy càng thêm xanh xao, thiếu sức sống.

Bất ngờ thay cả diễm my 9x cũng mê thiết kế này. nhưng nếu ngọc trinh mix cùng thắt lưng có vẻ sai sai hay hà tăng nhìn hơi gầy thì diễm my lại mang đến một "diện mạo" hoàn toàn khác khi khoe dáng trong bộ đầm nude tôn dáng này.

3 người đẹp diện bộ đầm hơn 2 triệu: Ngọc Trinh

Diễm My với vóc dáng cân đối hài hòa, những đường cong nhẹ nhàng mà vẫn gợi cảm, đã mang lại một "phiên bản" hoàn hảo khi diện bộ đầm nude sang trọng này.

3 người đẹp diện bộ đầm hơn 2 triệu: Ngọc Trinh

Diễm My cũng không cần make up quá nhiều hay kết hợp thêm phụ kiện vẫn cứ gợi cảm, tinh tế và thanh tao.

Bộ đầm mà cả ba người đẹp đụng hàng đến từ một thương hiệu thiết kế việt, ngoài màu nude nền nã bộ đầm còn có thêm màu đen sang trọng bí ẩn. thiết kế hiện đang được bán với giá hơn 2 triệu đồng.

Nơi mua: Nosbyn - 2.250.000 VNĐ

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cam-tui-hermes-di-giay-prada-nhung-pha-len-do-nay-cua-ngoc-trinh-lai-kem-sang-hon-ha-tang-va-diem-my-9x-20210416100821174.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY