MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cán bộ y tế tăng thêm từ 3-6 giờ làm trong giai đoạn chống COVID-19

Những khó khăn do thiếu phương tiện, trang thiết bị, phác đồ điều trị, kỹ thuật xét nghiệm và cơ sở hạ tầng đã được các đoàn viên sáng kiến, sáng tạo khắc phục để phục vụ bệnh nhân COVID-19.
Mục lục

Can bo y te tang them tu 3-6 gio lam trong giai doan chong COVID-19 hinh anh 1 Tiến sỹ Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết thời gian qua, nhiều sáng kiến trong ngành y đã được áp dụng thành công và hiệu quả. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong năm 2020 và 2021, để khống chế thành công dịch bệnh, cán bộ trong toàn ngành y tế đã gồng mình để chống dịch như chống giặc, mỗi người tăng thêm trung bình từ 3-6 giờ làm mỗi ngày trong giai đoạn chống dịch.

phát biểu tại hội nghị triển khai các hoạt động tháng công nhân 2021 và hưởng ứng chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” diễn ra ngày 8/4, tiến sỹ phạm thanh bình - chủ tịch công đoàn y tế việt nam cho biết thời gian qua, nhiều sáng kiến trong ngành y đã được áp dụng thành công và hiệu quả.

[Sáng 8/4: Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới, điều trị khỏi 2.429 ca]

những khó khăn do thiếu phương tiện, trang thiết bị, phác đồ điều trị, kỹ thuật xét nghiệm, kỹ năng phục vụ và cơ sở hạ tầng đã được các đoàn viên sáng kiến, sáng tạo khắc phục để phục vụ bệnh nhân covid-19, tránh lây lan ra cộng đồng, đảm bảo an toàn cho thầy thuốc, người bệnh và người nhà người bệnh.

công đoàn y tế việt nam đã chỉ đạo các bệnh viện trung ương tiên phong phát động và hưởng ứng thể hiện các sáng kiến, vượt khó đem lại lợi ích cho người bệnh trong giai đoạn phòng chống covid-19.

Trong dịp này, công đoàn y tế việt nam phát động đến các công đoàn cơ sở về phát động đến các tổ công đoàn để nhiều sáng kiến sáng kiến, vượt khó, phát triển của ngành y tế được đăng tải trên mạng toàn quốc và nhiều điển hình tiên tiến trong vượt qua khó khăn trong phòng chống dịch covid-19 được cộng đồng, xã hội tôn vinh.

Nhân dịp này, công đoàn y tế việt nam đã tôn vinh 2 cá nhân của bệnh viện lão khoa trung ương đã có nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng và môi trường điều trị đối với người bệnh và nhiều đơn vị tham gia ký giao ước thi đua./.

PV (Vietnam+)

Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/can-bo-y-te-tang-them-tu-36-gio-lam-trong-giai-doan-chong-covid19/704854.vnp)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY