Tâm linh hôm nay

Cảnh báo 3 con giáp cho mượn 1 đồng mất tận 10 đồng, tài chính, sức khỏe suy giảm trong 2 tuần tới

Dưới đây là những con giáp xui xẻo cẩn thận cho vay mượn tiền bạc trong 2 tuần tới vì sẽ tiền mất tật mang vướng phải nhiều họa thị phi từ trên trời rơi xuống.
Mục lục

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, Dần nên cẩn thận đừng cho vay mượn trong thời điểm này. Đừng tin tưởng người khác quá mức mà ảnh hưởng đến vận trình của bản thân. Nhất là những người thân thiết với mình. Nên cẩn thận chuyện tiền bạc để không lâm vào cảnh nợ nần, tiền mất tật mang.

con giap xui xeo 1

Trong 2 tuần tới, bạn nên tập trung hơn trong công việc. cấp trên có cái nhìn không tốt về bạn nên ảnh hưởng khá nhiều đến công việc được giao. bên cạnh đó sức khỏe, tài chính cũng suy giảm khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi, lao đao.

Tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, thìn là con giáp xui xẻo lâm vào cảnh nợ nần tiền mất tật mang. cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn không giải quyết được. công việc bị cấp trên khiển trách vì chậm tiến độ, ảnh hưởng đến tập thể. không những vậy, bạn còn gặp vô số chuyện buồn về tài chính khiến tinh thần tụt dốc không phanh. thời điểm này, bạn nhận được tin sốc là bị quỵt tiền, số tiền cho mượn trước đây đã không cánh mà bay.

con giap xui xeo 2

Về phương diện tình cảm, Thìn độc thân vẫn một mình lẻ bóng. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng cãi vã gay gắt, mâu thuẫn đẩy lên đến cao trào không giải quyết được.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp đen đủi bị khiển trách vì không hoàn thành đúng tiến độ làm việc. cấp trên, đồng nghiệp không hài lòng về cách làm việc của bạn. hãy chấn chỉnh lại thái độ của mình để không còn mắc nhiều sai lầm trong thời điểm này. bên cạnh đó nên chú ý sức khỏe, vì có thể bạn sẽ mắc nhiều bệnh vặt ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc.

con giap xui xeo 3

Đặc biệt thời điểm này đừng cho ai vay mượn vì sẽ vướng phải cảnh tiền mất tật mang. Những mối quan hệ tốt cũng không còn khiến tinh thần của bạn mệt mỏi. Bạn nên biết từ chối những lời vay mượn tiền trong giai đoạn này để bảo vệ túi tiền của bản thân mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/canh-bao-3-con-giap-cho-muon-1-dong-mat-tan-10-dong-tai-chinh-suc-khoe-suy-giam-trong-2-tuan-toi-393067.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/canh-bao-3-con-giap-cho-muon-1-dong-mat-tan-10-dong-tai-chinh-suc-khoe-suy-giam-trong-2-tuan-toi-393067.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/canh-bao-3-con-giap-cho-muon-1-dong-mat-tan-10-dong-tai-chinh-suc-khoe-suy-giam-trong-2-tuan-toi-393067)
1  ... Tiếp » 

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Một số loại bàn thờ chính và một số điều cần biết trong nghi lễ thờ cúng tổ tiên của người Việt

Một số loại bàn thờ chính và một số điều cần biết trong nghi lễ thờ cúng tổ tiên của người Việt
Trong tục thờ cúng tổ tiên, người Việt coi trọng việc cúng giỗ vào ngày mất (còn gọi là kỵ nhật) thường được tính theo âm lịch (hay còn gọi là ngày ta). Họ tin rằng đó là ngày con người đi vào cõi vĩnh hằng. Không chỉ ngày giỗ, việc cúng tổ tiên còn được thực hiện đều đặn vào các ngày mồng một (còn gọi là ngày sóc), ngày rằm (còn gọi là ngày vọng), và các dịp lễ Tết khác trong một năm như: Tết Nguyên đán, Tết Hàn thực, Tết Trung thu, Tết Trùng cửu, Tết Trùng thập...

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Dấu hiệu tướng mặt báo hiệu bạn đang có sao tài lộc chiếu mệnh, phát tài bất ngờ

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Đường đoạn chưởng là gì? Bàn luận bàn tay Đoạn Chưởng

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Những điều kiêng kị trong những ngày đầu năm mới của 3 miền Bắc - Trung - Nam

Lễ hội đánh nhau để chuẩn bị đón chào năm mới của người dân ở Peru

Tại sao người Phật tử nên ăn chay?

Phóng sinh là gì? Công đức phóng sanh rộng lớn vô biên, không thể tính đếm

Câu đối Tết và ý nghĩa của treo câu đối tết

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY