MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Cảnh báo Thuốc giảm cân, tăng cường T*nh d*c chứa chất cấm

FDA (Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ) vừa có thông báo cảnh báo về một số sản phẩm Thuốc giảm cân, tăng cường T*nh d*c có chứa chất cấm lưu hành và khuyên người tiêu dùng không nên mua và sử dụng các sản phẩm này.
Mục lục
giảm cân Slim-K

Phân tích trong phòng thí nghiệm, FDA cho biết, Thuốc giảm cân Slim-K, chứa sibutramine và phenolphthalein.

Sibutramine là một chất đã bị loại bỏ khỏi thị trường từ tháng 10/2010 vì lý do an toàn. Sản phẩm này đặt ra một mối đe dọa cho người tiêu dùng vì sibutramine được biết đến như làm tăng đáng kể huyết áp và/hoặc nhịp tim ở một số bệnh nhân và nguy hiểm khi dùng cho những bệnh nhân có tiền sử bệnh động mạch vành, suy tim sung huyết, loạn nhịp tim, hoặc đột quỵ. Sản phẩm này cũng có thể tương tác với các Thuốc chữa bệnh khác đe dọa tới tính mạng.

Còn Phenolphtalein là một chất hóa học không phải là một phần trong bất kỳ loại Thuốc đã được phê duyệt tại Hoa Kỳ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có nguy cơ gây ung thư.

giảm cân B-Lipo

Với B- Lipo, FDA cho biết, sản phẩm này có chứa lorcaserin, một chất bị kiểm soát và các thành phần hoạt chất trong Thuốc theo đơn được FDA phê chuẩn, được sử dụng để kiểm soát cân nặng mãn tính ở một số người lớn thừa cân hoặc béo phì. Lorcaserin có thể gây rối loạn tâm thần, suy giảm sự tập trung hoặc trí nhớ. Ngoài ra, nếu dùng đồng thời lorsaserin với các Thuốc điều trị trầm cảm, đau nửa đầu, có thể dẫn đến một sự tương tác Thuốc đe dọa tính mạng.

tăng cường T*nh d*c">T*nh d*c Samurai-X, Zhansheng Weige Chaoyue Xilishi và Triple PowerZEN Gold

Ba Thuốc này được rao bán trên các trang web khác nhau hoặc trong một số các cửa hàng bán lẻ. FDA phân tích trong phòng thí nghiệm và xác nhận ba sản phẩm trên có chứa sildenafil, một hoạt chất trong Thuốc kê đơn được FDA phê chuẩn sử dụng để điều trị rối loạn cương dương (ED).

Thành phần này không được công bố trong sản phẩm có thể tương tác với các nitrat được tìm thấy trong một số loại Thuốc theo toa như nitroglycerin và có thể làm giảm huyết áp đến mức nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm khi dùng ở người bị bệnh tiểu đường, huyết áp cao, cholesterol cao, bệnh tim...

Nguồn: Internet
 • Nghe nói oxy cao áp có thể giữ lại chân tay cho người bệnh tiểu đường?

  Nghe nói oxy cao áp có thể giữ lại chân tay cho người bệnh tiểu đường?
  Ba tôi bị tiểu đường đã lâu, nay có biến chứng hoại tử ở chân, điều trị mãi không khỏi nhưng gia đình không muốn ba tôi phải đoạn chi. Nghe nói có phương pháp điều trị bằng oxy cao áp có thể giúp giữ lại chân tay cho người bệnh tiểu đường. Xin hỏi bệnh viện nào có điều trị phương pháp này và chi phí có tốn kém lắm không? Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (Thanh Hương - huomgnguyen...@yahoo.com.vn)
 • Bài Thuốc chữa bệnh đái tháo đường

  Bài Thuốc chữa bệnh đái tháo đường
  Theo Đông y, nguyên nhân của bệnh là do uất nhiệt hóa hỏa, làm phần âm của các tạng phủ, (phế, vị, thận, vân vân), bị hao tổn.
 • Thông tin về Bệnh tiểu đường

  Thông tin về Bệnh tiểu đường
  Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) là danh từ dùng để chỉ một nhóm các bệnh lý ảnh hưởng đến cách cơ thể sử dụng đường trong máu, thường đặc trưng bởi tăng đường máu.
 • Bốn bước để kiểm soát bệnh tiểu đường

  Bốn bước để kiểm soát bệnh tiểu đường
  Bệnh tiểu đường là một bệnh nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến mọi bộ phận và cơ quan trong cơ thể. Đó là lý do bệnh nhân cần được châm sóc từ nhiều bác sĩ.
 • Thông tin Bệnh động mạch vành

  Thông tin Bệnh động mạch vành
  Bệnh động mạch vành (thiếu máu cơ tim) được gây ra khi lòng động mạch bị hẹp hay tắt nghẽn, thường do xơ vữa động mạch. Với những triệu chứng như đau thắt ngực, khó thở, bệnh động mạch vành là nguyên nhân gây Tu vong hàng đầu ở Mỹ và các nước phát triển.
 • Xét nghiệm dung nạp đường huyết

  Xét nghiệm dung nạp đường huyết
  Xét nghiệm dung nạp đường huyết, được sử dụng để chẩn đoán bệnh đái tháo đường týp 2, hoặc tình trạng rối loạn dung nạp đường huyết, tình trạng có thể dẫn đến bệnh đái tháo đường.
 • Mười lí do đau đầu đáng ngạc nhiên

  Mười lí do đau đầu đáng ngạc nhiên
  Chứng đau đầu không đơn giản là do tinh thần căng thẳng, hay do cảm cúm. Dọn dẹp nhà cửa, hay ngủ muộn cũng có thể gây ra đau đầu.
 • Những bệnh này rất dễ tấn công bạn trong ngày Tết

  Những bệnh này rất dễ tấn công bạn trong ngày Tết
  Nền nhiệt thấp và mưa phùn ẩm, chế độ ăn uống sinh hoạt thả phanh ngày Tết chính là yếu tố khiến nhiều người dễ bị gặp phải những căn bệnh này.
 • Bài Thuốc dân gian điều trị bệnh tiểu đường

  Bài Thuốc dân gian điều trị bệnh tiểu đường
  Bài Thuốc dân gian điều trị bệnh tiểu đường
 • Bảo vệ con bạn khỏi các chất độc hại

  Bảo vệ con bạn khỏi các chất độc hại
  Chất độc hại bao gồm các hóa chất, sản phẩm gia dụng, Thu*c trừ sâu và các loại mỹ phẩm. Bảo vệ con bạn và đưa trẻ tránh xa các chất độc hại.
1 Tiếp »