Dinh dưỡng hôm nay

Cảnh sát cơ động đang làm rõ vụ gây rối an ninh trật tự tại TP Biên Hòa

(MangYTe) - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị một nhóm hoạt động tín dụng đen đòi nợ. Đã có 4 đối tượng bị cảnh sát Đồng Nai áp giải lên xe đưa về trụ sở.
Mục lục

Hiện trường xảy ra vụ việc được cho là siết nợ

Đến 22 giờ tối 21-12, công an đồng nai vẫn đang vây ráp làm rõ một vụ việc gây rối an ninh trật tự liên quan một nhóm người tại khu vực đường nguyễn ái quốc, tp biên hòa.

Đã có 4 đối tượng bị cảnh sát áp giải lên xe đưa về trụ sở công an.

Tại hiện trường xảy ra vụ việc gây rối an ninh trật tự, lực lượng công an đã phong tỏa bệnh viện đa khoa tâm hồng phước. bước đầu xác định là giám đốc bệnh viên này bị nhóm hoạt động tín dụng đen đòi nợ.

Bên ngoài, hàng trăm người dân tập trung theo dõi. Lực lượng CSGT vất vả giải tỏa ách tắc giao thông.

Lực lượng công an đang áp giải các đối tượng gây rối về trụ sở

Tại đây, cảnh sát đã bao vây phong tỏa hai điểm cách nhau khoảng 100m. lãnh đạo công an tỉnh đồng nai đã có mặt tại hiện trường.

[Video] Cảnh sát Đồng Nai đang phong tỏa một bệnh viện ở Biên Hòa

Xuân Hoàng

Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/thoi-su/canh-sat-co-dong-dong-nai-dang-phong-toa-mot-benh-vien-o-bien-hoa-20191221212914605.htm)
 • 5 loại thuốc kê đơn có thể gây rối loạn cương

  5 loại thuốc kê đơn có thể gây rối loạn cương
  Thuốc chống trầm cảm, kháng histamin hoặc thuốc điều trị mất ngủ đều có thể gây rối loạn chức năng sinh lý của phái mạnh.
 • Nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương

  Nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương
  Tức giận, quá chén, tăng cân, thiếu tự tin về cơ thể... đều có thể khiến bạn không điều khiển được sự lên - xuống của cậu nhỏ.
 • Ai sai thì móc túi mình ra đền

  Ai sai thì móc túi mình ra đền
  Hai Phiếm bảo:
 • Ký ức Chăm

  Ký ức Chăm
  Tôi nhớ, vào khoảng năm 1983, khi chuyến tàu dừng tại ga Tháp Chàm thuộc tỉnh Ninh Thuận, tôi đã đổi cả yến gạo để lấy 5 cân nho đem ra Hà Nội làm quà.
 • Vợ đoảng, chồng bừa

  Vợ đoảng, chồng bừa
  Nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống đã nhận ra ở người bạn đời của mình những thói xấu đến lạ kỳ khiến họ phải đặt câu hỏi: “Làm sao tôi có thể sống lâu hơn với cô/anh ấy?”...
 • Khi người dân chán ruộng

  Khi người dân chán ruộng
  Hàng nghìn hécta ruộng đồng màu mỡ bị bỏ hoang, không trồng cấy, chỉ đơn giản vì… “công việc khác” cho thu nhập cao hơn. Sự bức thiết này đã diễn ra từ nhiều năm qua. Bởi vậy, cần những chính sách đột phá về nông nghiệp, tích tụ ruộng đất, đưa khoa học vào sản xuất, góp phần tạo năng suất và thu nhập cao hơn.
 • Rau cỏ một thời

  Rau cỏ một thời
  Thời chiến tranh phá hoại, gia đình tôi có 4 người, ba mẹ và 2 anh em tôi, rất hay phải lênh đênh trên hai cái xe đạp sơ tán theo cơ quan mẹ.
 • Thi hành kỷ luật nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh

  Thi hành kỷ luật nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định về việc thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Văn Ninh, nguyên Phó Thủ tướng nhiệm kỳ 2011 - 2016.
 • Tiền ở chùa

  Tiền ở chùa
  Hai Phiếm cười:
 • Minh bạch

  Minh bạch
  - Bộ Chính trị vừa có kết luận việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về kiểm tra, giám sát của Đảng, trong đó có việc phải công khai kết quả kiểm tra, giám sát và xử lý kỷ luật đối với tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên có vi phạm.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY