MangYTe

Pháp luật hôm nay

Cảnh sát triệu tập hai bạn trai của cô gái lõa thể trong bao tải

Sau khi xác định danh tính cô gái bị giết bỏ trong bao tải từ hình xăm bông hồng trên lưng, Công an Đồng Nai triệu tập hai bạn trai của nạn nhân để điều tra.
Mục lục
Ngày 8/2, Công an Đồng Nai cho biết nạn nhân có hình xăm hoa hồng trên lưng bị giết bỏ trong bao tải bên đường thuộc xã Phước Bình, huyện Long Thành được xác định là Trần Thị Thanh Hoàng (34 tuổi, quê TP HCM).

cảnh sát đã khám xét nơi trọ của nạn nhân tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) và tiếp xúc với người thân, bạn bè, chủ quán cà phê (nơi Hoàng làm việc tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành).

"Từ những manh mối và di biến động của cô gái trước khi mất tích, chúng tôi đang làm việc với hai người đàn ông được cho là bạn trai của cô này, trong đó một người sống chung như vợ chồng tại nhà trọ", điều tra viên nói.

Theo chủ quán cà phê, Hoàng mới làm gần 2 tháng. Sáng 31/1 (mùng 4 Tết), cô xin nghỉ để về nhà và hẹn hai hôm sau quay lại. Ngày hôm sau, chị vẫn thấy nữ nhân viên đăng hình tắm biển lên trang cá nhân. Đến tối 2/2, không thấy Hoàng trở lại làm, chủ quán gọi điện nhưng không liên lạc được.

"Hàng ngày Hoàng làm từ 18h đến 23h. Trong thời gian làm ở quán, cô ấy quen biết với nhiều thanh niên, trong đó mới có tình cảm với một người quê ở miền Tây", chủ quán cho biết.

Chiều 6/2, người dân xã Phước Bình, huyện Long Thành phát hiện mùi tử khí tại khu vực có ngôi nhà hoang bên đường thuộc ấp 1. Nghi có chuyện bất thường nên nhiều người tìm kiếm. Họ hốt hoảng khi phát hiện thi thể nữ giới trong quá trình phân hủy được giấu trong bao tải, nằm cách đường chừng 10 m.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị đánh bằng vật cứng ở phía sau đầu, có dấu hiệu ngạt cơ học.

Nguồn: Vnexpress (http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/canh-sat-trieu-tap-hai-ban-trai-cua-co-gai-loa-the-trong-bao-tai-3538233.html)
1  ... Tiếp »