MangYTe

Khoa học hôm nay

Cảnh sát xứ Wales phát hiện vật thể bí ẩn, nghi là UFO

(MangYTe) – Vật thể hình cầu màu đen được camera ghi lại đã khiến cảnh sát miền Nam xứ Wales cảm thấy bối rối.
Mục lục

Trong lúc đang dùng trực thăng tuần tra trên kênh đào Bristol, cảnh sát South Wales, xứ Wales đã tình cờ phát hiện được một vật thể lạ, có hình cầu bay trên bầu trời. Ngay lập tức, họ liền dùng camera hồng ngoại có trên trực thăng để ghi lại khoảnh khắc này.

Vật thể lạ nghi là UFO.

Vật thể lạ nghi là UFO.

Trong 1 video dài hơn 7 phút có thể thấy, vật thể này không hề giống với bóng bay, khinh khí cầu hoặc bất cứ loài chim nào. đồng thời, cảnh sát south wales cũng khẳng định nó đang bay ngược hướng gió.

“rất khó để đánh giá kích thước của vật thể lạ này vì chúng tôi ở cách nó quá xa. nó di chuyển ngược hướng gió và tất cả mọi người có mặt lúc ấy đều không thể xác định nó là gì.” – một cảnh sát tiết lộ với tờ daily mail.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người cho rằng đây có thể là ufo. tuy nhiên, có không ít ý kiến khác lại nhận định đây có thể là bóng bay. rõ rang, nhận định này là sai khi vật thể lạ bay ngươc hước gió.

Vì vậy, đa phần đều tin vào việc đây là ufo. trước đó, hải quân mỹ cùng từng bị rò rỉ thông tin về việc ghi lại được hình ảnh ufo và vật thể trong đoạn video trông khá giống với những hình ảnh mà cảnh sát south wales ghi lại được.

- Video: Cảnh sát xứ Wales phát hiện vật thể bí ẩn, nghi là UFO. Nguồn: Daily Mail.


1

Quốc Bảo (Theo Daily Mail)

Link bài gốc Lấy link

Quốc Bảo (Theo Daily Mail)

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/canh-sat-xu-wales-phat-hien-vat-the-bi-an-nghi-la-ufo/20210614030633518)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY