Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Cánh tay nói lên điều gì?

Người có 2 cánh tay thẳng như măng tre là người có đầu óc thông minh và linh hoạt.
Mục lục

- Người có 2 cánh tay thẳng nhưng ngắn và chắc chắn thường là người keo kiệt, không trung thực, chỉ lo vun vén cho lợi ích của bản thân.

- 2 cánh tay với đôi bàn tay luôn hoạt động, khi không làm việc họ cảm thấy khó chịu thường là người nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình nhưng không tránh khỏi cực nhọc, vất vả.

- 2 cánh tay với đôi bàn tay ít hoạt động, có những cử chỉ vụng về là người chậm chạp, không tháo vát và thiếu chủ động, hay gặp khó khăn trong cuộc sống.

- 2 cánh tay với đôi bàn tay hoạt động đúng mức, cử chỉ rõ ràng, dứt khoát là người có bản lĩnh, đĩnh đạc, đàng hoàng, biết tự kiềm chế trong mọi hoàn cảnh.

- Nếu những cử chỉ của đôi cánh tay khoan thai, đĩnh đạc, đàng hoàng thường là người có cuộc sống an nhàn, ít sóng gió. Ngược lại, nếu cử chỉ của đôi cánh tay vụng về, lúng túng thì cho dù tướng mạo của người đó có khôi ngô, tuấn tú thì danh phận cũng kém.

- 2 cánh tay có nhiều lông là người đa nghi, nhiều tham vọng nhưng thích trưng diện. Tay không có lông là người ôn hòa, khiêm tốn.

(Theo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/canh-tay-noi-len-dieu-gi-285-153224.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY