MangYTe

Tâm linh hôm nay

Canh Tý 2020: 4 con giáp thở thôi cũng có tiền, vận thế chói lòa khắp lối

Theo tử vi năm Canh Tý 2020, đây là những con giáp ngồi không rung đùi tài lộc cũng tự tới. Việc kiếm tiền không hề khó, vận tài lộc may mắn luôn mỉm cười với họ.
Mục lục

Năm Canh Tý 2020 này, có 4 con giáp giàu có, ngồi không may mắn cũng tìm tới.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cá tính mạnh mẽ, không khuất phục trước trở ngại khó khăn. Họ đương đầu với cuộc sống bằng trí tuệ của bản thân.

Theo tử vi 2020, tuổi Thìn có cung tài lộc rực rỡ, tiền bạc đổ về túi gấp nhiều lần so với thời gian trước. Họ có thể cân nhắc đầu tư, buôn bán, chắc chắn lợi nhuận dồi dào.

Không chỉ vậy, vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong năm này cũng rất tốt đẹp.

Tuổi Dậu

Người tuổi dậu khổ trước sướng sau, họ thấu hiểu có lao động thì mới có hạnh phúc. dù vậy, trong năm 2020 này, chỉ ngồi không thôi thì tài lộc, vận may cũng đã tìm đến con giáp này. đặc biệt là những công việc liên quan đến ký kết, hợp đồng.

Nếu 2019, tuổi Dậu cật lực làm ăn thì 2020 sẽ hưởng thành quả xứng đáng.

Đặc biệt trong tình cảm, người độc thân có nhiều khả năng gặp được người như ý.

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý giỏi kiếm tiền lại thông minh. Trong 2020, họ như “chuột sa chĩnh gạo”, gặp thời thế mà phất lên như diều gặp gió. Tiền bạc vào túi họ nhẹ nhàng bất ngờ, chuyện gì cũng thuận lợi.

Tuổi Hợi

Vận thế của tuổi Hợi trong năm Canh Tý 2020 “chói lòa”. Họ tận dụng các mối quan hệ cùng ưu điểm của bản thân mà không ngừng thành công, là bước đệm cho sự nghiệp sau này.

Vận may còn giúp tuổi Hợi có cuộc sống an nhàn, thoải mái, không phải lo lắng gì.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/canh-ty-2020-4-con-giap-tho-thoi-cung-co-tien-van-the-choi-loa-khap-loi-347368)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY