MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cặp vợ chồng Australia bị cháy nhà trong ngày cưới

Gặp sự cố ngay trong ngày vui, Hayden và Hannah đành phải trải qua đêm tân hôn ở nhà bố mẹ thay vì tổ ấm của mình.
Mục lục

Ngày 18/4, vài tiếng sau khi hoàn thành các nghi lễ trong đám cưới, đôi vợ chồng trẻ trở về căn hộ ở khu phức hợp Penrith (Sydney, Australia), theo News.com.au.

Hayden và Hannah bàng hoàng khi nhận ra hàng loạt lính và xe cứu hỏa đang vây quanh căn hộ, cố gắng dập tắt ngọn lửa. Hai người đứng trên phố, vẫn đang mặc váy cưới và vest. Tình huống hy hữu cũng được Channel 9, kênh truyền hình tại Australia đưa tin.

Trả lời phỏng vấn, chú rể Hayden chia sẻ cảm giác bất ngờ, thậm chí khá sốc song trong ngày vui, anh chọn nhìn vào mặt tích cực của sự việc thay vì ủ rũ, buồn rầu.

Cặp vợ chồng Australia bị cháy nhà trong ngày cưới - Ảnh 2.

Cặp đôi vẫn mặc nguyên trang phục cưới, theo dõi đội ngũ cứu hỏa dập tắt đám cháy trong căn hộ. Ảnh: Channel 9.

"Thay vì ánh đèn lãng mạn trong đám cưới, giờ chúng tôi có ánh sáng từ những chiếc đèn xe cứu hỏa", anh hóm hỉnh.

Ban đầu, hai nhân vật chính và bạn bè thân thiết định đến nhà của cặp đôi để tiếp tục ăn mừng. Vì sự cố này, họ phải trải qua đêm tân hôn ở nhà bố mẹ còn dàn phù dâu, phù rể tới ở nhờ nhà họ hàng của cặp vợ chồng.

"Nhìn vào mặt tích cực, thay vì ở chung và tụ tập với chúng tôi, hai người họ sẽ có không gian riêng, lãng mạn trong ngày trọng đại", phù dâu Jaime Swavley chia sẻ.

Cặp vợ chồng Australia bị cháy nhà trong ngày cưới - Ảnh 3.

Thay vì tụ tập thêm với bạn bè trong ngày vui, Hayden và Hannah đến ở nhờ nhà bố mẹ đẻ. Ảnh: Channel 9.

Ngay trong tối 18/4, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, cặp vợ chồng mới cưới phải chịu cảnh sống không có nước sinh hoạt trong vài ngày.

"Bắt đầu cuộc sống hôn nhân không bao giờ là dễ dàng. Hãy cứ cho đây là 'thử thách' đầu tiên đi. Mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi", Hayden bày tỏ.

Theo Zingnews

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cap-vo-chong-australia-bi-chay-nha-trong-ngay-cuoi-20210419195755727.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY