MangYTe

Sinh sản , Nam hôm nay

“Cậu nhỏ” có khối cứng như đá và có mủ là bệnh gì, BS ơi?

Phần đầu D**ng v*t của tôi có khối cứng như đá và có mủ chảy ra từ đó.
Mục lục
Gần đây, phần đầu D**ng v*t của tôi có khối cứng như đá và có mủ chảy ra từ đó. Tôi cũng thường xuyên bị đái buốt, đái rắt. Xin hỏi, tôi bị bệnh gì">bệnh gì? Có phải lậu không? Cách điều trị? - Nguyễn Văn Thắng (Hải Phòng).

Chào bạn,

Theo mô tả thì biểu hiện của bạn có thể là do hẹp bao quy đầu gây nên. Biểu hiện vòng bao quy đầu không lộn được ra mặc dù đã cố gắng lộn ra nhưng không thể lộn được.

Ở trẻ nhỏ khi trẻ đi tiểu, nước tiểu ứ lại ở đầu chim làm cho đầu chim phồng to như quả táo, khi đái xong nước tiểu trong bao này tiếp tục rỉ ra và đầu chim xẹp lại như bình thường. Các biểu hiện khác có thể gặp như sưng đau, viêm tấy đầu D**ng v*t.

Ở trẻ vị thành niên và người trưởng thành do tái nhiễm quá trình viêm nhiễm nhiều lần nên có thể xuất hiện xơ chai vòng bao và bao da dính sát vào đầu D**ng v*t, sờ vào đầu D**ng v*t có cảm giác thấy khối cứng như đá, có thể có mủ chảy ra từ bên trong bao da, những trường hợp này thường bị nhầm với lậu.

Người bệnh có thể có tình trạng viêm tiết niệu thường xuyên như đái buốt, đái rắt, đau vùng bụng dưới do hiện tượng viêm ngược dòng. Hoặc có thể thấy vòng xơ ở đầu bao có biến loạn sắc tố (bạch biến, nâu, thâm đen, hồng nhạt).

Điều trị bằng cách cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì để tránh viêm tiết niệu ngược dòng và tránh xơ dính. Sau tiểu phẫu nên dùng kháng sinh, chống viêm khoảng 1 tuần.

Mangyte.vn
Theo GS.TS Đỗ Trọng Hiếu - Kiến thức

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-cau-nho-co-khoi-cung-nhu-da-va-co-mu-la-benh-gi-bs-oi-2729.html)
Từ khóa: cậu nhỏ

Chủ đề liên quan:

cậu nhỏ

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY