MangYTe

Sinh sản , Nam hôm nay

Cậu nhỏ cong bẩm sinh có nên phẫu thuật

Em 28 tuổi. Do gặp một số vấn đề của cậu nhỏ, em đến nam khoa của Bệnh viện Bình Dân khám và kết luận là cong bẩm sinh, cần phải phẫu thuật.
Mục lục
Em rất lo lắng. Xin hỏi khi làm phẫu thuật cậu nhỏ có ngắn đi không? Sau này có ảnh hưởng đến sự cương cứng, thời gian quan hệ, có ảnh hưởng gì đến việc sinh con không? (Hoàng Duy).

Cong D**ng v*t là hiện tượng chỉ xảy ra khi cậu nhỏ cương cứng, gây khó khăn trong quá trình quan hệ T*nh d*c ở nam giới. Để khắc phục tình trạng này, biện pháp thường dùng là phẫu thuật.

Những lo lắng của bạn cũng là vấn đề mà nhiều quý ông rất quan tâm. Vì bạn chưa nói rõ mức độ cong như thế nào, cong bên hay cong xoắn… nên chúng tôi có vài chia sẻ về liệu pháp chung trong phẫu thuật như sau:

- Cách 1: Lấy một phần da để đắp vào bên thiếu, giúp hai bên bằng nhau. Phương pháp này không làm "cậu nhỏ" bị ngắn bớt nhưng lại khó thực hiện và có thể gây rối loạn cương sau mổ. Do đó, phương pháp này thường chỉ áp dụng với người cao tuổi bị bệnh Peyronie.

- Cách 2: Rút ngắn bớt bên dư để 2 bên bằng nhau. Phương pháp này có thể làm cậu nhỏ ngắn bớt chút xíu nhưng vẫn không ảnh hưởng đến việc quan hệ T*nh d*c.

Có nhiều phương pháp để thực hiện phẫu thuật cong D**ng v*t, trong đó có “kỹ thuật Yachia” đã khắc phục được những lo lắng mà bạn mắc phải. Đây là một phương pháp hiệu quả hiện nay và được thử nghiệm rất thành công, bạn có thể tư vấn thêm ý kiến của bác sĩ về phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp với bệnh lý của mình.

Hiện tượng cong cậu nhỏ chỉ gây khó khăn trong việc quan hệ T*nh d*c. phẫu thuật là để khắc phục khó khăn trong các tư thế quan hệ chứ không ảnh hưởng tới vấn đề sinh sản sau này nên bạn yên tâm.

Mangyte.vn
Theo VnExpress
Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-cau-nho-cong-bam-sinh-co-nen-phau-thuat-2712.html)

Tin cùng nội dung

 • Ở TPHCM nơi nào có phẫu thuật nội soi ống cổ tay?
  Thời gian gần đây em rất hay bị tê bì lòng bàn tay. Khi em cố gắng nắm chặt bàn tay lại thấy rất đau và nhức, và dù đã cố gắng nhưng em cũng không thể nắm chặt tay lại được. Những lúc như thế em không thể làm việc gì nặng. Em đi khám thì BS chẩn đoán em bị hội chứng ống cổ tay, cho em đeo nẹp. Em nghe nói ở TPHCM có phẫu thuật nội soi điều trị bệnh này, vậy em nên đến bệnh viện nào, đăng ký phẫu thuật luôn có được không? Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (Minh Khôi - Bình Thuận)
 • Bệnh viện nào phẫu thuật chỉnh hình lệch sống mũi?
  Chào bác sĩ, Cháu bị lệch sống mũi do va chạm cách đây 4 năm. Hiện cháu không tự tin khi giao tiếp vì chiếc mũi bị lệch 1 bên. Cháu muốn chỉnh mũi lại nhưng không biết nhiều thông tin về lệch sống mũi, phương pháp chữa lệch sống mũi nào giúp lành và tự nhiên nhất, nên khám chữa tại bệnh viện nào và giá cả là bao nhiêu? Mong nhận được hồi âm sớm từ BS. Cháu cám ơn BS nhiều! (Hùng Lê - hungle...@gmail.com)
 • Phẫu thuật nội soi cột sống chi phí có cao lắm không?
  Tôi 55 tuổi, bị đau lưng đã lâu, đi khám thì tìm ra bệnh thoát vị đĩa đệm. Tôi đọc báo thấy phẫu thuật nội soi cột sống, chỉ định cho các trường hợp thoát vị đĩa đệm vùng cột sống cổ, ngực và thắt lưng có rất nhiều ưu điểm do tính chất ít xâm lấn. Tôi muốn điều trị bằng phương pháp này thì nên đến đâu? Chi phí nghe nói là khá cao, cụ thể là bao nhiêu? Cảm ơn Mangyte! (Nguyễn Văn Duy - nguyen…@gmail.com)
 • Phẫu thuật cắt u nấm giá bao nhiêu?
  Chào Mangyte, Mẹ cháu bị u nấm phổi và đang rất bi quan, vì vậy cháu muốn hỏi chi phí phẫu thuật và điều trị hết bao nhiêu tiền và tỉ lệ thành công có cao không, khoảng bao nhiêu %. Liệu sau khi phẫu thuật xong có bị tái phát lại không? Cháu xin chân thành cảm ơn,
 • Phẫu thuật cắt bao quy đầu được BHYT chi trả bao nhiêu?
  Chào các bác sĩ trên mangyte.vn Xin bác sĩ cho em hỏi. Nếu như phẫu thuật cắt bao quy đầu mất 1 triệu tại nơi đăng kí BHYT thì nếu có BHYT sẽ được miễn giảm khoảng bao nhiêu phần trăm ạ.
 • Bàn tay bị liệt có thể cử động trở lại nhờ phẫu thuật?
  Sau T*i n*n giao thông năm ngoái, anh tôi bị gãy xương cánh tay, tổn thương động mạch cánh tay. Hiện giờ tay phải của anh tôi có thể nhấc lên nhưng không co duỗi được, bàn tay bất động từ chỗ cổ tay trở đi. Tôi nghe nói bệnh viện ở TPHCM có thể phẫu thuật giúp bàn tay cử động được. Xin hỏi đó là bệnh viện nào và chi phí khoảng bao nhiêu? Nhờ Mangyte tư vấn giúp, anh tôi là thợ sửa điện lạnh, điều này quyết định cả tương lai của anh ấy. Cảm ơn mangyte rất nhiều! (Thanh Bình - Đồng Tháp)
 • Sau phẫu thuật tim nên ăn gì?
  Chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật tim hở có thể giúp ngăn ngừa cơn đau tim và sự cần thiết phải phẫu thuật tim trong tương lai. Một điều quan trọng là cần làm giảm lượng mỡ cơ thể người bệnh bởi vì Thu*c có thể làm tăng lượng mỡ trong máu bệnh nhân. Tăng mỡ máu có thể gây tắc mạch, làm gia tăng cơ hội gặp nhiều rắc rối về vấn đề tim mạch sau này.
 • Xoay sở với những vấn đề ăn uống do phẫu thuật, xạ trị và hóa trị
  Ung thư và điều trị ung thư bằng các phương pháp như xạ trị, hóa trị...có thể gây ra các rắc rối cho cơ thể, kể cả việc ăn uống hằng ngày
 • Nhà phẫu thuật giúp nhiều con tim vui trở lại
  Nghề y là một nghề đặc biệt vừa mang tính khoa học chính xác vừa có tính nghệ thuật, đó là sự tổng hợp các hoạt động thể lực...
 • Kiểm soát cơn đau của trẻ sau phẫu thuật
  Sau phẫu thuật, trẻ thường gặp vấn đề với các cơn đau nhưng thật may là có nhiều phương pháp để làm dịu các cơn đau này. Vậy phương pháp nào là hiệu quả, tốt nhất cho trẻ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY