MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

“Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ

Có nhiều người lầm tưởng rằng, dương vật tượng trưng cho sức mạnh và niềm kiêu hãnh của người đàn ông, cho nên “D**ng v*t nhỏ” đang là mối lo lắng của hầu hết các bạn trẻ hiện nay.
Mục lục
Họ cho rằng một người sở hữu một “cậu nhỏ">cậu nhỏ” có kích thước tầm cỡ thì có nghĩa là người đó sẽ sở hữu những ưu thế nhất định về cơ thể, về sức mạnh trí tuệ, về khả năng sinh tồn và là người chiến thắng trong trận chiến tình trường. Mong muốn sở hữu một “dụng cụ” tầm cỡ là mong ước của nhiều người đàn ông.

Một sự thật hoàn toàn khác, một sự thật đã làm thất vọng hàng ngàn quý ông đang tốn tiền của để nâng cấp “cậu nhỏ">cậu nhỏ” của mình. Trong khi nam giới quá đề cao tầm quan trọng về kích thước cậu nhỏ">cậu nhỏ thì chị em lại cho rằng “một người đàn ông quyến rũ là một người đàn ông biết sử dụng cậu nhỏ">cậu nhỏ của mình một cách khéo léo và điệu nghệ, nghĩa là kích thước không quan trọng bằng kĩ thuật, còn về phương tiện truyền giống thì chỉ có “quả cà” của anh ta mới có tác dụng.

Điều này thì các chị em hoàn toàn có lí bởi vì rất nhiều thí nghiệm đã chứng minh, một trong những thuộc tính quan trọng của *m đ*o người phụ nữ là tính đàn hồi, nghĩa là nó có khả năng thích nghi cao với kích cỡ của đối tác. Khi gặp “cậu nhỏ">cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn thì *m đ*o sẽ co lại, còn khi “cậu nhỏ">cậu nhỏ” có kích thước tầm cỡ thì *m đ*o lại dãn ra sao cho vừa khít. Vì vậy, đối với họ kích thước chẳng có nghĩa lí gì. Và tinh hoàn mới chính là nhà máy sản xuất con giống để duy trì sự sinh sản.

Một minh chứng cho điều này là kết quả của một nghiên cứu lớn đăng trên tạp chí British Journal of Urology International cho thấy 90% phụ nữ đều trả lời rằng họ hoàn toàn thỏa mãn với kích thước D**ng v*t hiện tại của bạn tình, trong khi trên 50% số nam giới này lại cho biết “dụng cụ” của họ rất nhỏ, họ đang vô cùng lo lắng và mất tự tin về điều đó. Nhưng khi đối tác khẳng định như vậy thì nam giới hãy cứ tự tin với những gì mình có.

Nguồn: Internet
1 Tiếp »