MangYTe

Khoa học hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Cầu treo dài nhất thế giới chính thức được mở cửa ở Cộng hòa Séc

Được xây dựng trong hai năm qua, với độ dài là 721 mét (2.365 feet), cây cầu treo dài nhất thế giới đã chính thức được khai trương tại Cộng hòa Séc vào ngày 13/5.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Du khách có thể đi bộ từ ngọn núi này sang ngọn núi khác trên một cây cầu treo đặc biệt hay có thể đắm chìm vào một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở vị trí cách mặt đất gần 100m, một trải nghiệm đặc biệt cho những người yêu thích cảm giác mạnh khi đi bộ trên một cây cầu treo dài nhất thế giới vừa được khai trương trong ngày 13/5 ở phía đông bắc cộng hòa séc.

Cầu treo dài nhất thế giới chính thức được mở cửa ở Cộng hòa Séc.

Cầu treo sky bridge 721 cách thủ đô praha của séc khoảng 2 tiếng rưỡi lái xe (200km). được xây dựng trong hai năm qua, với độ dài là 721 mét (2.365 feet), cây cầu treo dài nhất thế giới đã chính thức được khai trương tại cộng hòa séc vào ngày 13/5. cây cầu này cũng dài hơn 154 m so với cây cầu treo giữ kỷ lục guinness trước đó ở tỉnh gandaki, nepal.

Cảnh quan tuyệt đẹp.

Đứng trên cầu này, du khách có thể ngắm nhìn một khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Jeseníky thường được bao phủ bởi mây mù. Với độ cao khoảng 95m so với đáy thung lũng Naka, du khách có thể băng qua từ sườn núi này sang sườn núi khác, trước một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Với những người ưa mạo hiểm thì đây thực sự là một điểm đến hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ khá sợ hãi khi đi bộ trên cây cầu có độ cao như thế này.

Anh Adrian, một du khách từ Séc chia sẻ: “Cây cầu này rất đẹp, cảnh quan rất tuyệt vời nhưng mà đứng ở đây cũng khá run”.

Cầu treo Sky Bridge 721 cách thủ đô Praha của Séc khoảng 2 tiếng rưỡi lái xe (200km).

Du khách sẽ lên điểm khởi hành bằng cáp treo và khi kết thúc hành trình sẽ có thể đi dọc theo con đường rừng được lát đá rất đặc sắc. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm trò chơi thực tế ảo khá đặc biệt tại điểm du lịch này. Hiện tại, để có thể tham quan điểm du lịch này, khách du lịch cần phải đặt vé online với mức giá khoảng 15$.

Địa điểm du lịch này nằm ở biên giới Séc với Ba Lan, cũng là một điểm nghỉ dưỡng đặc biệt vì có khu trượt tuyết, tàu lượn trên núi… cũng như những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn ở những nhà hàng độc đáo trên đỉnh núi.

Theo Hải Đăng/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/the-gioi/cuoc-song-do-day/cau-treo-dai-nhat-the-gioi-chinh-thuc-duoc-mo-cua-o-cong-hoa-sec-post943693.vov

Theo Hải Đăng/VOV

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/cau-treo-dai-nhat-the-gioi-chinh-thuc-duoc-mo-cua-o-cong-hoa-sec/20220521111110656)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY