MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

CEO Nguyễn Trúc Phương “Khẩu trang y tế ưu tiên dành cho người Việt”

Anh Nguyễn Trúc Phương là được biết đến là một người anh lớn hiền hậu, đầy tình yêu trong ngành dược, và rất tâm huyết với khách hàng. Là người thuyền trưởng, lèo lái, dẫn dắt rất nhiều “con thuyền” với phương châm “kinh doanh phụng sự xã hội”.
Mục lục

CEO Nguyễn Trúc Phương “Khẩu trang y tế ưu tiên dành cho người Việt” - Ảnh 1

Bắt đầu từ ước mơ lúc còn thơ bé đến người thuyền trưởng chèo lái “nhiều” con thuyền trong ngành Dược Việt Nam

Từ thuở nhỏ, anh nguyễn trúc phương đã nuôi dưỡng ước muốn làm bác sĩ giúp đỡ người bệnh. nhưng lớn lên, anh đã không trở thành bác sĩ, mà đã trở thành dược sĩ và sau đó là ceo của một vài công ty dược. bởi điều anh hướng đến đã lớn lao hơn, anh muốn chăm sóc sức khỏe người việt, để họ được sống sức khỏe chất lượng hơn, và hạnh phúc hơn. đó là lý do chính khiến anh chọn theo đuổi sự nghiệp trong ngành dược suốt những năm vừa qua.

Sau khi tốt nghiệp, anh dành một năm để làm việc tại công ty Dược lớn của Nhật và đã nhanh chóng lên vị trí quản lý giám sát miền Nam. Lăn lộn với từng ngóc ngách thị trường tỉnh lẻ, Anh Phương đã thấm thía và tâm đắc hơn về con đường mình chọn. Một năm đó cũng đủ để tái khẳng định hoài bão của anh được theo đuổi con đường kinh doanh Dược phẩm – một công việc mang tính thử thách hơn, để có cơ hội học hỏi và trải nghiệm những điều mới lạ hơn mỗi ngày, hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai.

CEO Nguyễn Trúc Phương “Khẩu trang y tế ưu tiên dành cho người Việt” - Ảnh 2

Sau đó, Anh chọn một đường đi riêng, chèo lái các con thuyền ra khơi, chở những sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm tốt, an toàn, nguồn gốc rõ ràng, với chất lượng hàng đầu đến với khách hàng thân yêu.

(2010) Anh Phương thành lập Công ty dược phẩm AnVi

(2012) Công ty dược phẩm An Minh ra đời

(2015) Công ty dược phẩm Thiên Phát được thành lập

(2016) thành lập công ty dược phẩm Beauty Care Usa

(2019) cổ đông đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France chuẩn Pháp trên đất Việt.

Đầu năm 2020 đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vật tư y tế minh anh, ưu tiên sản xuất khẩu trang y tế chỉ phục vụ cho người việt nam.

khẩu trang y tế ưu tiên dành cho người việt

Anh nguyễn trúc phương có phong cách làm việc nhanh và quyết đoán. triết lý “cho và nhận” được anh áp dụng khi đến công ty và đối với khách hàng của công ty mỗi ngày. ngoài cái tâm của dược sĩ, anh còn rất nhạy cảm với thời cuộc. anh chỉ đạo toàn thể nhân viên chủ động hơn trong thách thức hiện tại ở phía trước để phát triển bền vững, đóng góp ngày càng nhiều cho cộng đồng, góp công sức nhỏ bé của mình vì việt nam hùng cường. khi đại dịch covid 19 tràn đến, ngay lập tức anh đã chuyển hướng sản xuất nước rửa tay khô và khẩu trang để phục vụ khách hàng trong nước. trước hiện trạng nhà thuốc thiếu khẩu trang để bán vì tình trạng xuất khẩu khẩu trang, anh đã sản xuất khẩu trang với tiêu chí “khẩu trang y tế của anh sản xuất để dành và ưu tiên cho người việt”.

CEO Nguyễn Trúc Phương “Khẩu trang y tế ưu tiên dành cho người Việt” - Ảnh 3

CEO Nguyễn Trúc Phương “Khẩu trang y tế ưu tiên dành cho người Việt” - Ảnh 4

khẩu trang y tế bc mask do nhà máy vật tư y tế minh anh sản xuất

Anh nguyễn trúc phương đã cùng các cộng sự luôn hiểu sâu sắc về sự kiên cường và đoàn kết chính là vũ khí quan trọng trong trận chiến này, đồng thời cũng là chìa khóa giúp cho vị ceo này đưa ra các kế hoạch chi tiết cho tương lai của các công ty dược của anh – một tương lai thúc đẩy khả năng suy nghĩ, phát triển và sáng tạo cùng nhau.

H. Lan

H. Lan

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/ceo-nguyen-truc-phuong-khau-trang-y-te-uu-tien-danh-cho-nguoi-viet-70496.html)
 • Văn hóa lùn, nỗi nhục của người Việt!

  Văn hóa lùn, nỗi nhục của người Việt!
  Tay đua mô tô người Ma laysia phải quỳ lạy khán giả đừng tràn vào khu biểu diễn. Câu chuyện này khiến ai nghe cũng thấy xấu hổ về văn hóa lùn của người Việt.
 • Ăn cắp - căn bệnh thâm căn cố đế của một bộ phận người Việt

  Ăn cắp - căn bệnh thâm căn cố đế của một bộ phận người Việt
  Thói gian dối, ăn cắp, hôi của, giành giật miếng ăn đã thành căn bệnh thâm căn cố đế của một bộ phận người Việt. Cứ hở ra là ăn cắp, cướp giật, ngành nghề nào cũng có gian dối.
 • Chuyện y tế - Chuyện cuộc đời

  Chuyện y tế - Chuyện cuộc đời
  Đầu xuân. Nói câu chuyện y tế, nhưng cũng là câu chuyện cuộc đời. Nói chuyện y tế, không có nghĩa chỉ là y tế mới có những chuyện ấy. Các ngành khác thì sao, nhà báo thì sao, tôi cũng là một trong số đó? Xin để dịp khác hầu chuyện bạn đọc và cũng là để tự răn mình.
 • Sự “phi lý” đối với nhân viên y tế tốt

  Sự “phi lý” đối với nhân viên y tế tốt
  Năm qua là một năm sóng gió đối với ngành y tế khiến những nhân viên y tế đàng hoàng, làm việc cật lực phải dừng tay lại ngơ ngác, hỏi chuyện gì đang xảy ra? Tôi là ai? Và tôi phải làm gì?
 • Đừng vô cảm với nhân viên y tế!

  Đừng vô cảm với nhân viên y tế!
  Bạo hành với nhân viên y tế đang gia tăng ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạo hành với nhân viên y tế thường do nghiện ma túy, thiếu hiểu biết, thiếu khoan dung và thiếu sự tôn trọng...
 • Người Việt vô cảm vì đâu?

  Người Việt vô cảm vì đâu?
  Khi bàn về bệnh vô cảm, có anh nhà báo người Việt định cư tại Anh nói với tôi ,”ở nước mình, vô cảm mới sống được. “Sẵn lòng” quá dễ vạ lây. Anh đã từng đưa người say rượu tai nạn bị bỏ mặc ngoài đường đi cấp cứu rồi bị cả làng cả tổng nhà họ đánh đuổi vì nghĩ anh là thủ phạm.” Tôi cứ nghĩ mãi về câu chuyện đó, trong lòng không nguôi day dứt một câu hỏi “Người Việt vô cảm vì đâu?”.
 • Xuất ngoại chữa bệnh: Người Việt đang chạy... vòng quanh

  Xuất ngoại chữa bệnh: Người Việt đang chạy... vòng quanh
  Có một số người bệnh chạy hết nước này đến nước khác, tốn rất nhiều tiền để cuối cùng lại quay trở về Việt Nam cho các bác sĩ Việt Nam chữa chạy vì… hết tiền.
 • Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư khen tài xế đỡ đẻ cho sản phụ trên taxi

  Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư khen tài xế đỡ đẻ cho sản phụ trên taxi
  Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa có thư khen ngợi gửi cho người lái taxi đã đỡ đẻ cho một sản phụ trên đường đến bệnh viện.
 • Điều chỉnh giá dịch vụ y tế: Người nghèo có bị ảnh hưởng?

  Điều chỉnh giá dịch vụ y tế: Người nghèo có bị ảnh hưởng?
  Việc điều chỉnh giá dịch vụ y tế tới đây sẽ không ảnh hưởng đến các đối tượng cần được đảm bảo an sinh xã hội.
 • Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm vụ hành hạ trẻ nhiễm HIV

  Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm vụ hành hạ trẻ nhiễm HIV
  Trẻ nhiễm HIV là đối tượng đặc biệt, phải chịu nhiều thiệt thòi, thiếu thốn cả về vật chất cũng như tình thương yêu của cha mẹ, người thân. Do đó, Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ bị nhiễm HIV tại TP Hồ Chí Minh
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY