Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Chấm dứt cơn đau nhức xương khớp từ những thang thuốc quý của lương y Triệu Thị Hòa

Theo lương y Hòa, bài thuốc của gia đình được bà hái trên núi sau đó băm phơi khô bằng nắng trời, đóng vào túi bóng bảo quản. Thông thường mỗi một bài thuốc được bà kết hợp rất nhiều vị quý hiếm.
Mục lục

Nổi tiếng trên khắp các mặt báo ca ngợi về biệt tài chữa bệnh mạn tính đặc biệt là bài thuốc nam giúp bệnh nhân thoát khỏi đau nhức xương khớp từ thảo dược núi rừng. Hậu duệ đời thứ 5 dòng họ Triệu - lương y Triệu Thị Hòa (Yên Sơn, Ba Vì) hiện đang nắm trong tay những vị thuốc quý giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh khổ sở này.

Lương y Triệu Thị Hòa cho biết những biến chứng của bệnh xương khớp tưởng chừng như đơn giản nhưng hậu quả lại rất nghiêm trọng. Bệnh nhân có thể bị tàn phế suốt đời do đĩa đệm thoát vị chèn ép tuỷ cổ, đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn; Bệnh nhân bị teo cơ các chi khiến mất khả năng lao động; Đau rễ thần kinh: Đau dội mạnh lên khi ho, hắt hơi, rặn đại tiện hoặc gặp hội chứng đuôi ngựa: có triệu chứng liệt gấp cẳng chân, liệt các động tác của bàn chân và ngón chân, mất cảm giác toàn bộ ngón chân…

Bài thuốc của lương y Hòa là sự kết hợp giữa các thành phần gồm hơn ba mươi loại thảo dược lành tính có tác dụng tốt với xương khớp, thông khí huyết được hái từ núi rừng sau đó về băm nhỏ phơi khô và bảo quản trong túi ni lông, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản bởi theo bà nói làm như vậy là thất đức. Thuốc của bà bệnh nhân rửa sạch trước khi đun uống là cách mình chứng dễ nhất cho thấy độ an toàn của thuốc là không hề pha trộn thuốc tây hay có chất bảo quản. Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp của lương y Triệu Thị Hòa có thể liên hệ theo số điện thoại: 0932.284.890

Trường hợp bệnh nhân Nguyễn Văn Hùng ở Lý Nhân, Hà Nam bị căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng 4 năm nay. Cơn đau hành hạ kéo từ lưng xuống mông và dọc theo chân trái khiến anh không thể đi lại bình thường được, đồng thời khớp gối của chị cũng bị thoái hóa.

Một lần đi họp xóm anh được chị Nguyễn Thị Lành – người đã được lương y Triệu Thị Hòa chữa khỏi căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ giới thiệu. “Tôi thấy chị Lành nói bài thuốc này tốt lắm, chị bị đau đốt sống cổ vậy mà uống hết 4 tháng giờ chị không còn bị căn bệnh này dằn vặt, chị cho tôi số điện thoại bảo gọi điện cho lương y Hòa đọc kết quả và nhờ bà bốc thuốc. Cũng như chị Lành tôi nhờ lương y gửi cho tôi một tháng tôi uống thử trước xem hiệu quả ra sao rồi mới tiếp tục sử dụng. Đến nay tôi uống được gần 2 tháng, tôi thấy những cơn đau thưa dần mà có lúc quên đi rằng mình bị căn bệnh thoái hóa này, chắc cũng được khoảng 60-70% .

Trường hợp bệnh nhân Vũ Minh Quang ở Biên Hòa, Đồng Nai, bác bị thoái hóa đốt sống cổ, chèn rễ dây thần kinh tọa khiến bác thường xuyên bị đau nửa đầu, những cơn đau lan ra bả vai và làm tê bì hết cánh tay mỗi khi ngủ dậy. Bác Quang một lần đọc báo và biết được bài thuốc thảo dược này của lương y Hòa, bác liền gọi điện đọc kết quả chiếu chụp tây y và triệu chứng cho lương y Hòa nghe, bác được lương y Hòa gửi cho 2 tháng thuốc về sử dụng, đến nay mới được hơn một tháng mà bác thấy hiệu quả rõ rệt, cánh tay bác đỡ tê hẳn, những cơn đau nửa đầu giảm hẳn, bả vai cũng bớt đau gắt hơn trước. Bác chia sẻ: "cô Hòa bảo tôi bị khá nặng nên phải điều trị tầm 4-5 tháng, sắp hết 2 tháng rồi tôi lại nhờ cô Hòa gửi vào để tôi uống, hy vọng khỏi được bệnh với tôi là một niềm vui không gì sánh bằng".

Bệnh nhân Nguyễn Thanh Thảo ở TP. HCM bị thoát vị đĩa đệm đốt L4, L5, S1 khiến cho sinh hoạt hàng ngày rất khó khăn, cô không thể đi nhanh cũng không thể sinh hoạt được như người bình thường. Những cơn đau chạy dọc xuống chân khiến chị khổ sở. "Cũng tình cờ lang thang trên mạng thấy mọi người truyền nhau bài thuốc của lương y Triệu Thị Hòa chữa bệnh xương khớp rất giỏi, tôi như đuối nước vớ được cọc gọi ngay cho lương y Hòa nhờ bà tư vấn và xin được chữa trị. Lương y Hòa dùng thuốc nam thời gian khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tôi uống đến nay là tháng thứ năm rồi, tôi uống và không còn cảm giác đau nhức tề bì nữa, đến nay là được hơn 4 tháng rồi. Tôi cảm ơn lương y Triệu Thị Hòa rất nhiều", chị Lan chia sẻ.

Bạn đọc gọi điện để tư vấn, lấy thuốc của lương y Triệu Thị Hòa qua số điện thoại chính thức 0932.284.890.

Nguyễn Mai

Nguồn: Phụ nữ news (http://phununews.vn/cham-dut-con-dau-nhuc-xuong-khop-tu-nhung-thang-thuoc-quy-cua-luong-y-trieu-thi-hoa-537312.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY