MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ

Chồng của Phó tổng thống Mỹ tân cử Kamala Harris có hai người con riêng trước khi đến với bà. Trong đó, cô con gái Ella Emhoff là sinh viên ngành thiết kế, yêu thích nghệ thuật.
Mục lục

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - Ảnh 1.

Khi kết hôn với luật sư douglas emhoff, bà kamala harris trở thành mẹ của cole (sinh năm 1994) và ella (sinh năm 1999) - con riêng của douglas với người vợ đầu. cả hai người con đều có mối quan hệ tốt đẹp với nữ chính trị gia 56 tuổi và ủng hộ bà trong chiến dịch tranh cử năm nay, đặc biệt là cô con gái ella.

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - Ảnh 2.

Ella là sinh viên trường Thiết kế Parsons ở New York - một trong những ngôi trường dạy thiết kế thời trang danh tiếng và có học phí đắt đỏ nhất thế giới, khoảng 40.000 USD /năm. Thời trang và mỹ thuật cũng là 2 thứ phản ánh rõ nhất niềm đam mê của cô gái sinh năm 1999.

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - Ảnh 3.

Trên Instagram cá nhân có hơn 30.000 người theo dõi, Ella thường xuyên đăng tải các thiết kế quần áo của mình, chủ yếu là đồ len. Những chiếc áo, quần hay mũ len tự móc của Ella nhận được nhiều bình luận đánh giá cao từ dân mạng vì tính độc đáo, lạ mắt. Cô gái 21 tuổi cũng có trang web để bán các thiết kế của mình và tự làm luôn người mẫu.

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - Ảnh 4.

Ngoài thiết kế thời trang, ella còn thường xuyên vẽ tranh, làm đồ gốm. bên cạnh đó, con gái phó tổng thống mỹ còn có kinh nghiệm diễn xuất. năm 2014, cô từng tham gia mv repeat stuff của ca sĩ bo burnham.

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - Ảnh 5.

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - Ảnh 6.

Về người mẹ thứ 2, Ella từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng ngay từ lần đầu gặp mặt, hai anh em cô đã cảm thấy thoải mái, gần gũi với người phụ nữ mà bố đang dành trọn tình cảm. Cô và anh trai cũng thống nhất gọi bà Harris là "momala" (kết hợp giữa "mom" và "Kamala") vì không thích dùng từ "mẹ kế". Nhận xét về hai con riêng của chồng, bà Harris từng nói trên Elle: "Chúng là những đứa trẻ thông minh, tài năng, hài hước và đã lớn lên một cách xuất sắc. Tôi đã bị thu hút bởi Douglas, nhưng tôi tin rằng chính Cole và Ella mới là những người khiến tôi muốn trở thành một phần của gia đình".

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - Ảnh 7.

Dù sự nghiệp chính trị bận rộn, bà Harris vẫn thường xuyên dành thời gian bồi đắp tình cảm và thể hiện sự quan tâm với Cole và Ella. Cô gái sinh năm 1999 từng chia sẻ khi còn học trung học, "momala" luôn đến cổ vũ cô trong các trận đấu bơi lội và bóng rổ, "giống như một nữ hoạt náo viên tích cực".

Chân dung con gái riêng của chồng bà Harris - nữ phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - Ảnh 8.

Thời điểm bà harris tranh cử chức phó tổng thống mỹ, ella thường xuyên đăng tải các bài viết trên trang cá nhân ủng hộ bà. ngày 7/11, khi ông biden được các hãng thông tấn tuyên bố là tổng thống mỹ thứ 46, đồng nghĩa với chiến thắng mang tính lịch sử của bà harris, ella cũng nhanh chóng chia sẻ lời chúc mừng người mẹ thứ hai.

Theo Zing.vn


Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên: Là người gốc Phi, cha mẹ ly hôn từ 7 tuổi và ấu thơ bị phân biệt chủng tộc Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên: Là người gốc Phi, cha mẹ ly hôn từ 7 tuổi và ấu thơ bị phân biệt chủng tộc

Tin liên quan

    Vừa nhận tin chiến thắng, nữ Phó Tổng thống Mỹ đắc cử đã gửi thông điệp gây xúc động nghẹn ngào và loạt ảnh hiếm thấy của bà khi còn nhỏ
  • Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên: Là người gốc Phi, cha mẹ ly hôn từ 7 tuổi và ấu thơ bị phân biệt chủng tộc

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chan-dung-on-gai-rieng-cua-chong-ba-harris-nu-pho-tong-thong-dau-tien-cua-my-20201110155855681.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY