MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Chân dung hotgirl cầm đầu đường dây môi giới M*i d*m cho khách nước ngoài

(MangYTe) - Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý Nguyễn Hải Yến (SN 1990, ở tỉnh Hải Dương) về hành vi môi giới M*i d*m.
Mục lục

Liên quan tới vụ việc hotgirl cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cho khách nước ngoài, theo điều tra của cơ quan công an, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát của công an quận cầu giấy phát hiện một đối tượng nữ thường xuyên ra vào những khách sạn lớn trên địa bàn với dấu hiệu nghi vấn. sau nhiều ngày tập trung trinh sát, đội cảnh sát hình sự công an quận cầu giấy đã xác định vị khách trên là nguyễn hải yến, quê ở hải dương.

Nguyễn hải yến thường xuyên tiếp cận với một số người nước ngoài tại nhà hàng, khách sạn, quán karaoke rồi gạ gẫm những người nước ngoài mua dâm. để tham gia đường dây bán dâm của yến, những cô gái được yến trực tiếp lựa chọn khá kỹ càng, từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp. đặc biệt, gái "bán hoa" trong đường dây này phải giữ bí mật tuyệt đối khi "có động".

Trung bình, Yến thu của khách 3 triệu đồng mỗi lần điều gái bán hoa đi phục vụ khách. Tuy nhiên, tùy từng vị khách, số tiền này có thể tăng lên gấp nhiều lần. Ông Vũ Vinh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Liên Hồng (Gia Lộc, Hải Dương) cho biết: "Yến là người địa phương nhưng đi làm xa đã lâu và ít khi về nhà.

Đối tượng Nguyễn Hải Yến.

Yến lập gia đình với một người đàn ông gốc Hà Nội nhưng hơn bố mẹ Yến tới chục tuổi. Bất lực trước con gái, bố mẹ Yến phải đành để con kết hôn với người hơn tuổi mình nhưng không tổ chức đám cưới.

Cách đây 5 năm Yến dẫn người đó lên xã đăng ký kết hôn khi bản thân Yến đã có một người con trai khoảng 2 tuổi. Tính tới nay, người con trai của Yến cũng phải 6-7 tuổi và sống cùng với ông bà ngoại ở quê".

Ông Tuấn cho biết thêm: "Thời gian học cấp 1-2 Yến trắng trẻo xinh gái và học rất giỏi, nhưng lên cấp 3 không ai quản lý nên hư hỏng. Có thời gian học lớp 11-12 Yến đi chát chít không có tiền nên trộm xe đạp. Bố mẹ Yến đã phải vài lần đi chuộc xe về trả cho người khác. Nó chung người phụ nữ này cũng thuộc con người bất trị và bố mẹ không nói được, đành bất lực.

Học xong cấp 3 Yến đi làm ở khu công nghiệp được một thời gian rồi ra Hà Nội. Từ hồi đó đến nay rất ít khi tôi gặp Yến. Nếu có gặp thì Yến cũng bịt kín mặt nên không ai thấy mặt cô gái này. Vì thế khi có thông tin Yến bị bắt được đăng trên mạng ở địa phương cũng không biết Yến là con cái nhà ai. Đến khi nhận được công văn cụ thể từ CA Hà Nội chuyển về chúng tôi phải điều tra mãi mới ra, hóa ra nhà Yến chỉ cách nhà tôi có 100m", Ông Tuấn nói.

Kể về gia đình của Yến ông Tuấn chia sẻ: "Bố mẹ Yến đều hiền lành chăm chỉ nên kinh tế cũng ở dạng trung bình khá. Theo tôi nghĩ mặc dù điều hành đường dây bán hoa nhưng Yến cũng ít gửi tiền hay sắm sửa cho gia đình. Nếu Yến cho bố mẹ tiền thì ông bà đã xây nhà rồi, đồ dùng trong nhà Yến cũng chỉ bình thường như mọi nhà".

Hiện vụ việc hotgirl cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cho khách nước ngoài đang được cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: Đài Truyền Đồng Tháp.

Trung Vương

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/chan-dung-hotgirl-cam-dau-duong-day-moi-gioi-mai-dam-cho-khach-nuoc-ngoai-1319717.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY