Khoa học hôm nay

Chán thảm vải, người phụ nữ tạo ra tấm thảm chạm khắc ngay trên sàn gỗ sồi

GDTĐ - Tấm thảm chạm khắc trên sàn gỗ sồi có tên gọi là Ký ức tuổi thơ, được tạo ra vào năm 2017.
Mục lục

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Một số người có sở thích đối với các tác phẩm cổ điển, những người khác thích tác phẩm nghệ thuật hiện đại, nhiều người lại yêu thích điêu khắc hay nghệ thuật biểu diễn.

Khi nói đến nghệ thuật, nó dường như là một điều gì đó rất hấp dẫn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc lan truyền trên internet đã được nhiều người đón nhận.

Trong trường hợp này, đó là một tấm thảm đặc biệt - chi tiết, tỉ mỉ và được chạm khắc ngay trên sàn nhà, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc di chuyển nó khi bạn muốn sắp xếp lại đồ đạc.

Tấm thảm được tạo ra bởi selva aparicio đến từ tây ban nha. cô có khá nhiều danh sách các cuộc triển lãm và newcity art thậm chí còn vinh danh cô là một trong những nghệ sĩ đột phá năm 2020.

Aparicio lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cũng như mối quan hệ giữa sự sống và cái chết. Điều này đảm bảo các tác phẩm của cô ấy có tác động tức thì và ý nghĩa sâu sắc hơn.

Theo cô, tấm thảm chạm khắc trên sàn gỗ sồi có tên gọi là "ký ức tuổi thơ", được tạo ra vào năm 2017.

Aparicio đã dành nhiều ngày để chạm khắc thủ công mẫu thảm phức tạp này vào một sàn gỗ bỏ đi, và kết quả gây nhạc nhiên đến mức mọi người chỉ nhận ra đó không phải là một tấm thảm thật khi đến gần.

Aparicio chia sẻ: “Những tấm thảm thường được trang trí với những hình thù khác nhau, và có thể di chuyển trong nhà. Nhưng tấm thảm này nằm yên, lặng lẽ tham gia vào cuộc sống gia đình.

Mặc dù “Ký ức tuổi thơ” có ý nghĩa sâu xa hơn là bắt mắt, nhưng chính ý tưởng ban đầu và cách thực hiện hoàn hảo đã khiến những bức ảnh về nó được lan truyền trên Facebook gần đây, với hàng nghìn người thích và chia sẻ, đồng thời khen ngợi kỹ năng của người nghệ sĩ.

Sự sáng tạo là không có giới hạn, và tấm thảm chạm khắc tỉ mỉ này là minh chứng xác thực về điều đó. và nếu bạn cần thuyết phục hơn nữa rằng một quan điểm độc đáo có thể tạo ra rất nhiều sự khác biệt, thì chúng tôi có một số ví dụ khác về sự sáng tạo trên các mặt hàng thông thường.

Hãy bắt đầu với một tấm thảm khác khi nói đến tài năng của Faig Ahmed, một nghệ sĩ Azerbaijan được quốc tế công nhận với những tấm thảm ấn tượng đã chứng minh rằng nghệ thuật phi truyền thống có thể đứng cùng sân khấu với bất kỳ nghệ thuật đương đại nào.

Thảm của anh ấy (hoặc các phiên bản của chúng) có thể được tìm thấy trong nhiều cuộc triển lãm và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Và nếu bạn là người thích ăn uống, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng nghệ thuật, thảm và bánh ngọt cũng tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo.

Alana Jones-Mann, một thợ làm bánh đến từ Hoa Kỳ, đã khiến nhiều người kinh ngạc với màn trình diễn tuyệt vời của những chiếc bánh thảm lấy cảm hứng từ những tấm thảm Ba Tư với vô số màu sắc và thiết kế phức tạp.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/chan-tham-vai-nguoi-phu-nu-tao-ra-tam-tham-cham-khac-ngay-tren-san-go-soi-wgwdSqbGR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY