MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chân váy midi từ local brand Việt: Toàn mẫu xinh lại rẻ, mặc lên hack chân dài miên man

Những thiết kế chân váy midi nhưng cực kỳ tôn dáng ngay cả đến nàng khiêm tốn chiều cao cũng chinh phục được hết.
Mục lục

Chân váy midi luôn là hiện thân của sự nữ tính, sang trọng, có phần cổ điển, nhất là vào mùa lạnh thì những thiết kế dài quá gối lại càng được phái đẹp yêu thích hơn cả. nếu như ngày trước, chân váy midi chỉ đơn thuần là váy xếp ly dáng xòe thì mùa thu đông năm nay vô vàn những biến tấu cá tính thời thượng khiến chị em bất ngờ.

10 mẫu váy đến từ local brand việt sẽ là gợi ý tuyệt nhất dành cho các nàng trong mùa lạnh này. những thiết kế chân váy midi nhưng cực kỳ tôn dáng, hack chân dài ngay cả đến nàng khiêm tốn chiều cao cũng chinh phục được hết. nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế chân váy dài cho riêng mình thì hãy lướt vài gợi ý dưới đây nhé!

[Box We Buy] - Chân váy Méo Shop

[Box We Buy] - Chân váy DE LEAH

[Box We Buy] - Chân váy Huong Boutique

[Box We Buy] - Chân váy Peony

[Box We Buy] - Chân váy lụa Nyla

[Box We Buy] - Chân váy LEILA Closet

[Box tag giá] - Chân váy kẻ LALIN

[Box tag giá] - Chân váy ADORE DRESS

[Box tag giá] - Chân váy Moda de Lita

[Box tag giá] - Chân váy Cocosin

Chân váy  - Ảnh 11.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chan-vay-midi-tu-local-brand-viet-toan-mau-xinh-lai-re-mac-len-hack-chan-dai-mien-man-20211117173351188.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY