MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Chặng F1 Việt Nam bị loại khỏi mùa giải 2021, nhà đầu tư chi tiền khủng như thế nào?

Ngày 10/11, F1 công bố lịch trình dự kiến cho mùa giải 2021. Tuy nhiên, theo tiết lộ của BBC và AutoSport, chặng đua ở Việt Nam hiện không có tên trong danh sách ở mùa giải năm sau.
Mục lục

Việt Nam dự kiến đăng cai chặng F1 đầu tiên vào tháng 4 năm nay, trước khi bị hủy bỏ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Sau đó, chặng đua đã được đưa vào lịch trình dự thảo cho các đội vào tháng trước. Tuy vậy, cuộc đua ở Hà Nội hiện không có trong lịch dự kiến.

F1 Vietnam bi bo anh 1

Chặng f1 tại việt nam vẫn chưa thể diễn ra. ảnh:zing

Theo autosport, sự vắng mặt của chặng đua ở việt nam (ngày 25/4) sẽ tạo ra khoảng trống lớn về lịch thi đấu, giữa chặng ở trung quốc ngày 11/4 với chặng tại tây ban nha ngày 9/5. điều này đồng nghĩa mùa giải f1 2021 sẽ giảm xuống còn 22 chặng đua.

Tuy nhiên, những người làm F1 vẫn đang cố gắng để tổ chức được 23 chặng đua, kỷ lục số chặng trong một mùa giải. Cùng với đó, chặng tại Brazil sẽ tiếp tục được tổ chức ở trường đua Interlagos, Sao Paulo, thay vì dời đến Rio.

Hôm 16/10, liên đoàn ôtô quốc tế (fia) và tập đoàn formula 1, công ty tnhh hiệp hội thể thao xe động cơ (vma) và công ty tnhh việt nam grand prix (vgpc) thông báo hủy chặng đua xe công thức một (f1) tại việt nam trong năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch.

Theo bbc, một số trường đua tại thổ nhĩ kỳ, italy và bồ đào nha đang được xem xet để thay thế chặng ở việt nam vào năm tới. người phát ngôn của f1 cho biết: "lịch sẽ được công bố ngày 11/10, và chúng tôi không đưa ra bình luận nào trước đó. lịch này cần được fia chấp thuận".

Mùa giải 2021 dự kiến bắt đầu tại Australia ngày 21/3 và kết thúc tại Abu Dhabi (UAE) ngày 5/12.

Viet Nam co the khong tham gia mua giai F1 2021 hinh anh

Được biết, đường đua f1 tại hà nội có tổng chiều dài là 5,565 km, gồm 22 góc cua kinh điển và được truyền cảm hứng từ nhiều đường đua f1 nổi tiếng trên thế giới. đường đua f1 hà nội cho phép các tay đua vừa phô diễn tốc độ cao trên đoạn đường thẳng chạy dài, vừa thể hiện kỹ năng siêu việt tại các góc cua lắt léo đặc trưng của một đường đua trong phố.

Một số cơ quan truyền thông cho biết, toàn bộ kinh phí xây dựng, tổ chức chặng đua tại Hà Nội được lấy từ nguồn vốn xã hội hóa. Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là đơn vị độc quyền tổ chức giải đua này. Tuy nhiên, Vingroup không tài trợ toàn bộ mà sẽ là đơn vị đứng ra tổ chức và kêu gọi các nhà đầu tư.

Ngoài chi phí ban đầu dự kiến 60 triệu USD, các chuyên gia dự đoán tổng chi phí toàn bộ dự án này sẽ rơi vào con số 1 tỷ USD.

Theo Vietnamnet, danh sách các nhà tài trợ của F1 ngày nay có sự góp mặt của rất nhiều ngành, nghề khác nhau.

Bên cạnh các lĩnh vực truyền thống với mối liên quan mật thiết như thể thao, xe hơi, dầu khí, các nhà tài trợ lớn còn đến từ các nhóm ngành như tài chính, ngân hàng, bất động sản, công nghệ thông tin, hay thậm chí là giải trí, thời trang, phong cách sống...

Với việt nam grand prix 2020, đó là những tên tuổi gạo cội của thế giới và doanh nghiệp hàng đầu việt nam như heineken silver, ngân hàng lienvietpostbank, vpbank, mik group, johnnie walker.

Chia sẻ với báo giới trước đó, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup ông Nguyễn Việt Quang cho biết, Vingroup không đặt nặng vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu khi tham gia tổ chức giải đua F1 tại Việt Nam. Mặc dù vậy, ông Quang cho biết Công ty đã tính toán kỹ và xác định giá trị đem lại sẽ lớn hơn những gì bỏ ra.

Theo vị đại diện vingroup, thông qua hàng trăm phương tiện truyền thông trên khắp thế giới đưa tin này sẽ là cơ hội để quảng bá thương hiệu công ty là vinfast - thương hiệu ô tô mới của việt nam - được sánh vai đồng hành với các thương hiệu hàng đầu thế giới. đặc biệt là quảng bá đất nước con người việt nam để thu hút du lịch và các dịch vụ liên quan.

Ngọc Anh (T/H)

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/chang-f1-viet-nam-bi-loai-khoi-mua-giai-2021-nha-dau-tu-chi-tien-khung-nhu-the-nao-72935.html)
Từ khóa: đường đua F1

Chủ đề liên quan:

đường đua f1 việt nam
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY