MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chàng trai dân tộc bỗng dưng nổi tiếng, rộng bước tiến thân vào showbiz, nhưng lại lựa chọn công việc bình thường ai cũng bất ngờ

Trát Tây Đinh Chân sau khi nổi tiếng đã nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí. Tuy nhiên, anh chàng lại nhận lời làm nhân viên một công ty du lịch.
Mục lục

Nếu là một người yêu cái đẹp, tham gia nhiều hội nhóm tôn vinh những người có ngoại hình hút hồn từ Á sang Âu thì có lẽ bạn không lạ gì gương mặt của thanh niên có tên Trát Tây Đinh Chân.

Chàng trai này là người dân tộc khampa - một phân nhóm của dân tộc tây tạng, trung quốc. đang sống vui vẻ, bình thường, ngày ngày đi chăn ngựa và khát khao trở thành... tay đua ngựa số 1, đinh chân bỗng nổi như cồn vì xuất hiện trong một bộ ảnh có tên "nụ cười trên cao".

a - Ảnh 1.

Nụ cười ấm áp của đinh chân đã khiến chàng trai dân tộc này nổi như cồn.

Thanh niên này sở hữu ngoại hình rắn rỏi, nước da rám nắng đầy hoang dã, ấm áp. Tuy nhiên, vẻ ngoài khác biệt so với những idol màn ảnh lại khiến anh chàng được yêu thích, thu về hai triệu người theo dõi trên mạng xã hội chỉ sau vài ngày.

Đinh Chân đã thu hút hơn 2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội chỉ sau vài ngày.

Một bước thành sao, Đinh Chân đã nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí. Thậm chí, ngay cả Tencent (một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất Trung Quốc và châu Á) cũng cử người tới thăm nhà của "nam thần Tây Tạng" chỉ để mời cậu tham dự "Sáng tạo doanh 4" hoặc "Minh nhật chi tử" mùa sắp tới.

Cuối cùng, sau khi cân nhắc rất nhiều lời mời, đinh chân đã lựa chọn trở thành nhân viên của một công ty du lịch với mức lương khởi điểm 530usd (khoảng hơn 12 triệu đồng), chưa kể các khoản phụ cấp khác.

a - Ảnh 3.

Đinh chân nổi tiếng và đã có rất nhiều cơ hội, nhưng có vẻ chàng hot boy tây tạng lại lựa chọn một công việc khá bình thường.

Dù đứng trước những cơ hội đổi đời nhưng đinh chân đã chia sẻ rằng cậu mơ ước giành chức vô địch trong giải đua ngựa. và lựa chọn của chàng hotboy tây tạng cũng cho thấy cậu chàng chẳng thiết tha gì dấn thân vào giới giải trí hết.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chang-trai-dan-toc-bong-dung-noi-tieng-rong-buoc-tien-than-vao-showbiz-nhung-lai-lua-chon-cong-viec-binh-thuong-ai-cung-bat-ngo-2020112512075897.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY