Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chánh Văn phòng Nhà Trắng nhiễm Covid-19

Theo một số nguồn tin xác nhận với hãng tin Bloomberg và đài CNN, Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã có kết quả nhiễm Covid-19.
Mục lục

Dân mạng dậy sóng trước phát biểu của con gái Tổng thống Donald Trump lúc ông này bị thua phiếu trong bầu cử Mỹ Dân mạng dậy sóng trước phát biểu của con gái Tổng thống Donald Trump lúc ông này bị thua phiếu trong bầu cử Mỹ

Hãng tin Bloomberg cho biết hiện chưa rõ ông Meadows biết tin mình mắc Covid-10 khi nào hay ông có các triệu chứng mắc bệnh hay không. Một nguồn tin tiết lộ ông thông báo tin tức trên với một số cố vấn thân cận sau ngày 3-11.

Cả ông meadows lẫn các phát ngôn viên nhà trắng đều không phản hồi trước thông tin trên.

Ngoài ông Meadows, Nick Trainer, một trợ lý chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump, cũng bị lây nhiễm. Ông Trainer và phát ngôn viên chiến dịch từ chối bình luận về tin tức này.

Theo một nguồn tin, ông Meadows vẫn tham gia vào các nỗ lực hậu bầu cử của ông Trump để chạy đua với cựu Phó Tổng thống Joe Biden tại nhiều bang. Các nguồn tin đều yêu cầu ẩn danh vì đây là 2 ca nhiễm chưa được công bố.

Chánh Văn phòng Nhà Trắng nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Chánh văn phòng nhà trắng mark meadows. ảnh: bloomberg

Hơn 30 người có tiếp xúc với tổng thống mỹ hay làm việc tại nhà trắng đã bị nhiễm covid-19, bao gồm cả ông trump, đệ nhất phu nhân melania và con trai út barron trump từ cuối tháng trước. được biết, ông meadows đã túc trực khi tổng thống nhập viện vì covid-19.

Cách chống dịch của ông Trump bị hầu hết người dân Mỹ đánh giá là tệ hại trong các cuộc thăm dò và được xem là lý do chính khiến ông Trump có nguy cơ thua cuộc trước đối thủ Biden.

Trong một diễn biến khác, trường đh john hopkins cho biết mỹ vừa lập kỷ lục ngày thứ 3 liên tiếp về số ca nhiễm mới mỗi ngày khi ghi nhận hơn 127.000 ca mắc covid-19 vào ngày 7-11. trong khi đó, số ca tử vong trong vòng 24 giờ là 1.149 ca.

Dịch bệnh đã bùng phát suốt nhiều tuần trên khắp nước mỹ, trong đó khu vực trung tây là bị ảnh hưởng nặng nhất. mặc dù số người chết vẫn thấp hơn rất nhiều so với đỉnh dịch hồi đầu năm nay, ngày 7-11 là ngày thứ 4 liên tiếp số ca tử vong vượt quá con số 1.000. tính đến tối 7-11 (giờ địa phương), mỹ ghi nhận hơn 236.000 người chết vì covid-19 và 9,7 triệu ca nhiễm bệnh

Theo Người lao động

tin liên quan

    Dân mạng dậy sóng trước phát biểu của con gái Tổng thống Donald Trump lúc ông này bị thua phiếu trong bầu cử Mỹ
  • Phát hiện con trai riêng cùng vợ mới đang âu yếm trên giường, người đàn ông có quyết định gây choáng váng để rồi phải hối hận đến cuối đời
  • Phản ứng của ông Joe Biden trước hành động quyết liệt của Tổng thống Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chanh-van-phong-nha-trang-nhiem-covid-19-20201107155555426.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY