MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Chất lượng không khí Hà Nội ngày 26/2 không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

(MangYTe) – Chiều 26/2, Chi cục Bảo vệ Môi trường (Sở TNMT Hà Nội) cho biết, chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại Hà Nội đều ở mức trung bình, chỉ số AQI không quá cao.
Mục lục

 

Theo số liệu từ chi cục bảo vệ môi trường hà nội cho thấy, aqi (24 giờ gần nhất) tại 10 trạm quan trắc trên địa bàn được cập nhật vào lúc 14 giờ ngày 26/2/2021 đều ở mức trung bình, chỉ số aqi không cao, dao động từ 59 - 87. nơi đo được aqi cao nhất là khu vực phạm văn đồng (87), thành công (84), hàng đậu – 80…

Đại diện chi cục bảo vệ môi trường hà nội cho biết, với clkk như hôm nay không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. tuy nhiên, khi tham gia giao thông mọi người cần tuân thủ triệt để luật giao thông để hạn chế ùn tắc. cơ quan chức năng cần tăng cường điều tiết giao thông tại một số khu vực có mật độ giao thông cao nhất như: minh khai, phạm văn đồng, hàng đậu… các khu vực ngoại thành, người dân cần hạn chế đốt rác và phụ phẩm nông nghiệp.

Đồng thời, để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, người dân nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình CLKK tại các trang công bố công khai của cơ quan Nhà nước, để biết được mức độ ảnh hưởng và có các biện pháp bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/chat-luong-khong-khi-ha-noi-ngay-262-khong-gay-anh-huong-den-suc-khoe-411304.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY