Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chất tóc khô, mỏng dính, tôi đã thử nghiệm hũ tẩy da chết cho da đầu và khá bất ngờ với kết quả

Chưa một lần tẩy da chết cho da đầu nhưng thử một lần là đã ghiền cảm giác ấy.
Mục lục

Như nhiều người vẫn biết, Nhưng chị em đừng chỉ chăm chăm tẩy da chết cho mặt mà bỏ qua da đầu. da đầu nếu được tẩy da chết đều đặn hợp lý cũng sẽ giúp da đầu khỏe hơn,

Chất tóc: Tóc khô dễ bị rụng

Tóc mỏng lộ da đầu

Nhu cầu: Cần một sản phẩm hỗ trợ, kích thích tóc mọc nhiều và dày hơn

Vì đang nuôi tóc dài nên tôi càng muốn tìm một sản phẩm có thể hỗ trợ và

Tất cả các sản phẩm làm đẹp đều cần thời gian để phát huy tác dụng, nhất là đối với sản phẩm dành cho tóc, bạn không thể dùng 1 - 2 lần mà đòi hỏi phải rõ công dụng ngay bởi tóc không thể dài ngay trong vài ngày dùng sản phẩm. Nhưng điều mà tôi nói tới ở đây là cảm giác thư thái, dễ chịu của da đầu ngay sau khi dùng lọ tẩy da chết này.

* Cảm nhận đầu tiên:

- Lọ muối khá bắt mắt với màu vàng đan xen màu xanh lá cây nhờ 2 thành phần chủ chốt là dầu cam và bạc hà.

- Sản phẩm ăn điểm ở khoản thiết kế, mẫu mã với hũ vuông vắn, chắc chắn rất dễ sử dụng.

- Nhưng một nhược điểm chính là đựng trong hũ như vậy muối rất dễ bị ẩm ướt, nhất là khi để lì trong nhà tắm.

* Đôi nét về thành phần:

Đây là một sản phẩm

* Cảm nhận sau khi dùng:

Lần đầu tiên thử nghiệm một sản phẩm tấy da chết cho da đầu, tôi thấy khá bất ngờ. Bắt đầu với bước gội đầu thông thường, sau đó tôi massage da đầu với nắm muối sắc màu này. Massage nhẹ nhàng toàn bộ da đầu để muối biển sẽ làm sạch mọi bụi bẩn còn tích tụ lại.

Ngay khi xả sạch hết muối biển trên da đầu, cảm giác

Chắc chắn tôi cần chờ khoảng vài tuần để thấy rõ tác dụng của sản phẩm nhưng tôi thật sự "ghiền" cái cảm giác sảng khoái của da đầu sau khi tẩy da chết với hũ muối biển màu sắc này. mức giá cũng không quá đắt nên chị em nào muốn thử nghiệm cảm giác thư giãn sảng khoái sạch sâu và

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chat-toc-kho-mong-dinh-toi-da-thu-nghiem-hu-tay-da-chet-cho-da-dau-va-kha-bat-ngo-voi-ket-qua-2020101523232672.chn)
1  ... Tiếp »