MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Cháy nhà trên phố Nguyên Hồng, cảnh sát giải cứu nhiều người mắc kẹt

(MangYTe) - Thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ chiều ngày 11/11, một ngôi nhà ở ngõ 10 phố Nguyên Hồng, thuộc quận Ba Đình (Hà Nội) bất ngờ xảy ra cháy.
Mục lục

Hiện trường vụ cháy.

Thông tin ban đầu từ người dân khu vực, cùng thời điểm, khói bốc lên nghi ngút. Ngay sau đó, người dân hô hoán báo cháy và thông tin cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, công an quận đống đa và công an quận ba đình đã điều hàng chục cbcs và các phương tiện chữa cháy khẩn trương tới hiện trường tổ chức phương án dập lửa. khu vực cháy là địa bàn giáp ranh giữa quận đống đa và ba đình.

Cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trường dập lửa, cứu hộ cứu nạn.

Một cán bộ đội pccc và cứu hộ cứu nạn quận ba đình cho biết, vụ hỏa hoạn bắt nguồn từ tầng 3, tòa g1 tập thể thành công. đến 15 giờ cùng ngày, lửa đã được khống chế. tuy nhiên, lực lượng chiến sĩ vẫn đang tiếp cận hiện trường để làm mát.

Bước đầu xác định, hỏa hoạn bắt nguồn từ tầng 3, sau đó lan ra các tầng 4, 5 của khu tập thể. "chúng tôi đã giải cứu thành công 4 người dân, đồng thời, hướng dẫn những người ở các tầng trên chạy thoát", một cán bộ đội pccc quận ba đình cho hay.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Mạng Y Tế
Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/chay-nha-tren-pho-nguyen-hong-canh-sat-giai-cuu-nhieu-nguoi-mac-ket-440621.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY