MangYTe

Tâm sự hôm nay

Chết lặng khi phát hiện bí mật trong cốp xe của chồng

Đập vào mắt em là hộp bao cao su được cất kĩ trong mớ túi bóng đen. Em như chết lặng, không thể làm được gì hết.
Mục lục

bao cao su được cất kĩ trong mớ túi bóng đen. Em như chết lặng, không thể làm được gì hết.

Em là một người mà hầu như ngày nào cũng theo dõi những câu chuyện trên mục tâm sự này. hiện tại em cũng đang rất bế tắc trong gia đình, muốn được chia sẻ đồng cảm.

Em lấy chồng gần 3 năm và hiện tại có 1 bé gái 2 tuổi ngoan ngoãn. Về bản thân, em cũng có công ăn việc làm ổn định. Sinh con xong em cũng không sồ sề nên nhìn cũng ít ai nghĩ em đã có gia đình.

Câu chuyện của em bắt đầu từ cách đây 2 năm. Đó là vào ngày 2.6.2012, lúc đó em đang trong thời gian ở cữ tại nhà mẹ đẻ. Em phát hiện ra chồng em cặp bồ với 1 con bé 18 tuổi trong khi chồng em đã 28. Em rất đau đớn khi phát hiện ra sự thật như vậy. Trong khi em đang nuôi con nhỏ vất vả thì chồng em lại mèo mỡ bên ngoài.

Nhưng chính mẹ đẻ đã khuyên em rằng: "giờ muốn phá cuộc hôn nhân này thì quá dễ dàng. còn sống làm sao cho nó thấy con đủ bao dung và độ lượng thì làm". nhìn con lúc đó chưa tròn tháng mà em đau quặn. rồi em cũng tha thứ cho chồng sau những lần khóc lóc hứa sẽ thay đổi của anh.

Hết ở cữ, em cũng về nhà chồng rồi cũng chăm con yêu thương gia đình chồng như gia đình mình. Mọi chuyện cứ thế trôi qua êm đẹp.

Vậy mà mới hôm qua 30.5.2014 - chưa đầy 2 năm sau nỗi đau ấy, em lại gục ngã thêm lần nữa. chẳng là hai vợ chồng em tính đi chơi nhưng không tìm ra chìa khóa nhà. thế nên em đã mở cốp xe của chồng ra để tìm chìa khóa ngay trước mắt anh ấy.

Em hỏi chồng em làm gì mà để bao cao su trong cốp xe, thì anh vô tư bảo là để quên.

nói thật nếu anh mua để quên thì hộp bao cao su phải còn nguyên 3 cái nhưng em thấy chỉ còn 2 cái. em chỉ thấy mỉa mai, không muốn nói nữa nên im lặng vào nhà mà tưởng như đất dưới chân sụt lún dưới chân em. em cứ thấy đau đớn, thất vọng về người chồng, người cha của em như vậy. thấy vợ như thế, đến tối chồng cũng không buồn lên phòng để em hỏi rõ mọi chuyện.

Em giờ bối rối lắm, em không biết phải làm sao. Bỏ chồng thì là điều em không ngu ngốc để làm. Nhưng giờ em phải đối diện với việc này. Đến người khờ dại cũng hiểu vấn đề này, mà chồng em cũng không thèm đả động, giải thích hay xin lỗi em 1 câu. Thật sự em có nên nói chuyện này với mẹ chồng không?em đang muốn mọi chuyện ra sao thì ra vì để xem họ nói sao?

    Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY