Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chỉ 1 đêm duy nhất với gái lạ, trai trẻ không ngờ nhận cái kết đắng cay thế này

Nếu anh biết mình bị HIV mà vẫn cố tình gieo rắc cho người nào đó thì lỗi của anh là không thể tha thứ được. Anh không nên tự ti cho rằng mình có căn bệnh đó là mất tất cả rồi buông tay để cuộc đời rơi vào bi kịch.
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm'

Dù bắt quả tang vợ cặp bồ, chồng vẫn đau đầu tìm cách 'dỗ ngọt' để quay về

Lý do vợ 'vướng lưới tình' của trai trẻ khiến chồng chết lặng

Vì lý do này của tình cũ mà chồng nằng nặc đòi ly hôn để quay lại

Vợ trẻ chết lặng biết lý do chồng dứt khoát ly hôn khi chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới

HUYẾT ÁP CAO 160mmHg, uống thuốc thì ho sặc sụa. Xem ngay cách giúp cô Đào cải thiệnHUYẾT ÁP CAO 160mmHg, uống thuốc thì ho sặc sụa. Xem ngay cách giúp cô Đào cải thiệnTin tài trợ

ĐAU BỤNG, ĐI NGOÀI sau uống rượu bia - Cảnh báo UNG THƯ đang đến gầnĐAU BỤNG, ĐI NGOÀI sau uống rượu bia - Cảnh báo UNG THƯ đang đến gầnTin tài trợ

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện , việc cần làm của anh lúc này là tuân thủ quy định khám, chữa bệnh của bác sĩ, và cần nghiêm khắc với bản thân mình, cần kìm chế bản năng để không quan hệ tình dục với người khác khiến căn bệnh này lây lan cho cộng đồng.

Nếu anh biết mình bị HIV mà vẫn cố tình gieo rắc cho người nào đó thì lỗi của anh là không thể tha thứ được. Theo tôi, việc anh mang bệnh sẽ được giữ bí mật nên anh cứ yên tâm điều trị và làm việc bình thường ở xí nghiệp. Anh không nên tự ti cho rằng mình có căn bệnh đó là mất tất cả rồi buông tay để cuộc đời rơi vào bi kịch.

Bây giờ y học đã hiện đại, có thuốc để chữa căn bệnh này và xã hội cũng có cái nhìn cởi mở hơn với những người mắc bệnh. Chỉ cần anh hiểu biết, cố gắng điều trị và chấp nhận sự thật để sống nghiêm túc thì chắc chắn cuộc sống, tương lai của anh không phải là không có lối thoát.

Còn chuyện anh sợ bố mẹ, chị gái ở quê biết chuyện bị sốc, theo tôi những người thân của anh làm sao tránh khỏi nỗi buồn khi anh là niềm hi vọng, niềm tự hào của họ mà anh lại làm họ thất vọng như vậy. Nhưng bố mẹ, chị gái sẽ sẵn lòng tha thứ cho anh, nếu anh muốn trở về quê thì cứ mạnh dạn thu xếp mà về. Công việc đồng áng quen thuộc, tình yêu thương đùm bọc của bố mẹ, của chị gái và những người thân ở quê sẽ cho anh một cuộc sống bình yên, an lành. Chúc anh có sức khoẻ.

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm'

Tôi đã trả công sòng phẳng cho cô ta và cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp lại người tình một đêm của tôi lần nào nữa.thế nhưng trong lần kiểm tra sức khoẻ định kì gần đây của công ty, kết quả xét nghiệm máu cho thấy tôi dương tính với hiv.

Bà chủ 'tốt bụng' và màn kịch hoàn hảo khiến gái trẻ thân tàn ma dại

Sáng hôm sau bà chủ gọi tôi lên phòng bà, giọng bà thật ngọt, lên bổng xuống trầm nhưng đôi mắt lá răm sắc như dao cạo quan sát tôi từ đầu đến chân khiến tôi thấy nổi da gà. Bà bảo chỉ cần tôi ngoan ngoãn nghe lời bà, bà bảo làm gì làm nấy là tiền tiêu không cần đếm???

Bị chồng bắt quả tang, vợ trẻ trắng trợn đưa ra lý do ngoại tình 'chẳng giống ai' này

Vợ anh ngang nhiên cặp bồ, ngang nhiên phản bội tình chồng, nghĩa vợ thì cái giá phải trả là chị ấy cần nhanh chóng ra khỏi nhà anh và tự lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị ấy.

Cô vợ trẻ đẹp và lý do 'cắm sừng chồng' từ cổ chí kim chưa ai từng thấy

Anh chiều vợ quá, để cô ấy thoải mái với các mối quan hệ bạn bè, muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi, cô ấy không lợi dụng sự dễ dãi của anh để đàn đúm, bồ bịch mới là chuyện lạ.

Lý do chồng dứt khoát ly hôn khiến vợ trẻ dù cay đắng vẫn chấp nhận ký đơn

Sau những gì xả ra trong câu chuyện , tôi hiểu lòng bạn lúc này đang tột cùng thất vọng, tột cùng đau khổ khi nhận được lá đơn li hôn của chồng bạn khi mà hai bạn chung sống với nhau chưa đầy 1 năm.

An Trí

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/chi-1-dem-duy-nhat-voi-gai-la-trai-tre-khong-ngo-nhan-cai-ket-dang-cay-the-nay-1741305.tpo)
1  ... Tiếp »