MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chỉ 1 hình ảnh nhỏ, Nhã Phương đã cho thấy vì sao cô luôn giữ vững body thon thả và được Trường Giang yêu thương

Ngoài việc chăm tập tành thì thời trang khi ở nhà của Nhã Phương cũng ưng mắt vô cùng, bảo sao cô luôn duy trì hình ảnh xinh đẹp và trẻ trung hết mực.
Mục lục

Nhân dịp sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương đã trổ tài vào bếp, lần đầu tiên làm bánh để mừng sinh nhật anh xã. Nữ diễn viên cũng đồng thời làm video ghi lại quá trình thực hiện để chia sẻ cùng với người hâm mộ. Bên cạnh việc làm bánh thì nhiều người còn phát hiện ra khoảnh khắc đặc biệt khi Nhã Phương không quên tập tành trong lúc đợi bánh chín. Chăm tập tành là vậy bảo sao Nhã Phương vẫn luôn sở hữu body thon thả, càng ngày càng trẻ xinh quyến rũ và được Trường Giang yêu chiều hết mực.

Nhã Phương tự khuấy bột, nướng bánh tặng chồng. Cô còn tỉ mẩn trang trí để có hình ảnh đẹp cho ông xã.

Đặc biệt trong lúc chờ bánh chín, cô nàng không quên tận dụng thời gian để tập thể dục giữ dáng. Đầu tiên là động tác plank cơ bản giúp đốt mỡ thừa.

Sau đó là động tác giãn cơ để giảm đau nhức, giữ lưng thẳng.

Nhã Phương từng được dân tình gọi là "mỹ nhân ám ảnh cân nặng nhất Vbiz" vì cô luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tập tành giữ dáng. Dù chưa bao giờ hé lộ nhưng chế độ ăn uống tập tành giữ dáng của Nhã Phương vẫn là câu hỏi lớn với công chúng, từ trước khi lấy chồng, đến sau khi lấy chồng, rồi sinh con mà Nhã Phương vẫn luôn duy trì body thon thả, nhan sắc trẻ đẹp.

Khi đi quay phim, cô cũng tận dụng thời gian để tập thể dục giữ dáng.

Bên cạnh việc chăm tập tành thì gu thời trang ở nhà của Nhã Phương cũng đáng để chị em tham khảo. Dù ở nhà Nhã Phương không bao giờ ăn diện xuề xòa, cô thường xuyên diện những bộ pyjama vừa kín đáo lại in họa tiết trẻ trung dễ thương. Đến băng đô cài tóc cũng là băng đô bông dễ cưng hết sức. Body thì thon thả, thời trang thì chỉn chu trẻ trung, hẳn đây cũng là 1 trong những lý do giúp Nhã Phương luôn được ông xã Trường Giang yêu chiều hết mực.

Chỉ 1 hình ảnh nhỏ, Nhã Phương đã cho thấy vì sao cô luôn giữ vững body thon thả và được Trường Giang yêu thương - Ảnh 5.

Chỉ 1 hình ảnh nhỏ, Nhã Phương đã cho thấy vì sao cô luôn giữ vững body thon thả và được Trường Giang yêu thương - Ảnh 6.

Chỉ 1 hình ảnh nhỏ, Nhã Phương đã cho thấy vì sao cô luôn giữ vững body thon thả và được Trường Giang yêu thương - Ảnh 7.

Theo Nhịp Sống Việt

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/chi-1-hinh-anh-nho-nha-phuong-da-cho-thay-vi-sao-co-luon-giu-vung-body-thon-tha-va-duoc-truong-giang-yeu-thuong-20200422155552765.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY