MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chỉ 1% người thông minh nhất mới phát hiện ra chiếc bánh rán đang được giấu trong căn phòng sau 7 giây!

Bạn có nằm trong số 1% người thông minh đó hay không?
Mục lục

Giải đố là một trò chơi có thể kích thích khả năng phân tích phán đoán, tư duy sáng tạo của chúng ta. Khi tham gia vào thử thách này, bạn sẽ phải vận dụng mọi khả năng của bản thân để có thể tìm ra được đáp án.

Nhưng giải được hay không lại là vấn đề khác bởi có vô vàn câu đố nhìn có vẻ rất ngắn ngọn và dễ dàng, nhưng nó lại đòi hỏi bạn phải thực sự tập trung mới có thể làm được. đó chính là những gì bạn sắp được trải nghiệm trong câu đố:"chỉ 1% người thông minh nhất mới có thể phát hiện ra một chiếc bánh rán vòng đang được giấu trong căn phòng sau 7 giây!"

Chỉ 1% người thông minh nhất mới có thể phát hiện ra chiếc bánh rán đang được giấu trong căn phòng sau 7 giây! - Ảnh 1.

Bạn có tìm ra được chiếc bánh rán vòng được giấu trong căn phòng chỉ sau 7 giây không?

Hình ảnh trên là một câu đố dành cho cả trẻ em và người lớn. Mô tả qua về căn phòng, một chiếc ghế sofa được đặt trên một tấm thảm đầy họa tiết. Trong phòng còn có cửa sổ và một chiếc tủ nằm phía trên chiếc ghế sofa. Tất cả những điều đó chỉ là "vật gây nhiễu" mà thôi, vì nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra có một chiếc bánh donut (bánh rán vòng) đang được giấu đâu đó bên trong căn phòng.

Người ta đã khẳng định rằng chỉ 1% người thông minh nhất mới có thể tìm thấy chiếc bánh rán vòng trong câu đố này. nó là một cách thú vị khác để kiểm tra chỉ số iq của bạn.

Đâu là đáp án?

Nếu bạn không thể tìm ra được thì chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Cụ thể, chiếc bánh donut được giấu trên tấm thảm. Vì được "ngụy trang" cùng màu với tấm thảm, nên không dễ gì để giúp bạn có thể phát hiện ra được chiếc bánh rán này. Để thuận tiện hơn, chúng tôi đã đánh dấu chiếc bánh rán vòng trong hình dưới đây:

Chỉ 1% người thông minh nhất mới có thể phát hiện ra chiếc bánh rán đang được giấu trong căn phòng sau 7 giây! - Ảnh 2.

Đây chính là đáp án! (Nguồn ảnh: BrightSide)

Các nghiên cứu cho thấy rằng, bạn càng luyện tập trí não của mình với những câu đố khó, thì bạn càng trở nên thông minh hơn. Ảo ảnh quang học luôn cung cấp một số hiểu biết thú vị về cách thức hoạt động của bộ não chúng ta. Tóm lại, hãy cho chúng tôi biết, bạn có phát hiện ra chiếc bánh donut ẩn bên trong hình ảnh ảo ảnh quang học này không?

Theo Đông/Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/chi-1-nguoi-thong-minh-nhat-moi-phat-hien-ra-chiec-banh-ran-dang-duoc-giau-trong-can-phong-sau-7-giay-20230730214804942.htm

Theo Đông/Phụ nữ Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chi-1-nguoi-thong-minh-nhat-moi-phat-hien-ra-chiec-banh-ran-dang-duoc-giau-trong-can-phong-sau-7-giay/20230904093020936)

Chủ đề liên quan:

đố vui hack não người thông minh

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY