MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách

Sau khi được sơn màu tường mới và sắp xếp nội thất, không gian căn hộ trở nên hiện đại mà cũng thoải mái, ấm cúng.
Mục lục

Gắn liền với những ca khúc có lời nhạc “cực độc”, youtuber nhật anh trắng còn được đông đảo khán giả biết tới với biệt danh “thánh chế”. song song với niềm vui sở hữu 1 triệu lượt subcribers sau một thời gian dài chờ đợi, youtuber này cũng vừa mới khoe thành quả lớn nhất trong năm 2020: mua căn hộ mới và sang sửa theo ý muốn của bản thân.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 1.

Anh vui vẻ chia sẻ: "Căn hộ nhỏ nhắn này được mua và sửa sang bằng sự nỗ lực và cố gắng cày cuốc của cả hai vợ chồng, không cần “làm phiền” tới hai bên nội ngoại nên là chúng mình tự hào lắm. Tuy vẫn còn phải “làm phiền” ngân hàng khoảng 5% nhưng theo kế hoạch thì cũng sớm thoát nợ thôi".

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 2.

Ảnh: NVCC.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 3.

Ảnh: NVCC.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 4.

Ảnh: NVCC.

Theo chia sẻ của nhật anh trắng, căn hộ của anh đã được sửa lại hoàn toàn, kể cả phần điện nước để phục vụ nhu cầu của gia đình. anh tiết lộ nhiều hạng mục phải làm đi làm lại vì tính mình cẩn thận, kể như gương lắp lên không ưng lại đặt chỗ khác, kính ốp không thích lại bóc ra ốp kính khác...

Nhưng nhờ thế, anh vô cùng hài lòng về thành phẩm cuối cùng, cả về thẩm mỹ và công năng. bé dứa có chỗ chạy chơi, gia đình có cái bàn lớn để ăn uống và tiếp khách, vợ có góc bếp như ý, còn anh cũng có phòng làm việc đúng nghĩa. vì làm nhà từ đầu nên anh cũng dành thời gian để tự tìm hiểu và lắp đặt hệ thống smarthome. anh bật mí số tiền bỏ ra để sang sửa nhà cửa chí tốn... 500 triệu đồng.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 5.

Ảnh: NVCC.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 6.

Ảnh: NVCC.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 7.

Ảnh: NVCC.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 8.

Ảnh: NVCC.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 9.

Ảnh: NVCC.

Không gian phòng khách được "cơi nới" rộng ra là do chủ nhân căn hộ đã chủ động phá bỏ một bức tường lớn. bên cạnh chất liệu gỗ, căn hộ được chọn lựa thêm gam màu trung tính hoặc màu ghi giả bê tông để tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng khi bao quát tổng thể.

Căn hộ sau khi mua khá đơn điệu nên chủ nhân quyết định sẽ cải tạo để phù hợp với ý thích và công năng của gia đình. nội thất được lựa chọn tối giản và sắp xếp gọn gàng. nhờ sự tính toán mà căn hộ giờ đây trở thành một không gian vừa hiện đại cũng vừa thoải mái, ấm cúng phù hợp với gia đình có con nhỏ.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 10.

Ảnh: NVCC.

Chi 500 triệu đồng để cải tạo căn hộ mới mua, YouTuber Nhật Anh Trắng... mạnh dạn phá bỏ tường ngăn để cơi nới phòng khách - Ảnh 11.

Ảnh: NVCC.

Cùng ngắm những hình ảnh căn hộ trước và sau khi được cải tạo:

Ảnh: NVCC.

Ảnh: NVCC.

Ảnh: NVCC.

Ảnh: NVCC.

Ảnh: NVCC.

Ảnh: NVCC.

Ảnh: NVCC.

Đạt gần 100 triệu view, video làm cơm rang trứng của youtuber hàn quốc có gì?

PV

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/chi-500-trieu-dong-de-cai-tao-can-ho-moi-mua-youtuber-nhat-anh-trang-manh-dan-pha-bo-tuong-ngan-de-coi-noi-phong-khach-2020111617352385.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY