MangYTe

Ẩm thực hôm nay

Chỉ cần dùng 1 tờ giấy này mà chị em thoải mái rán cá chẳng bao giờ sợ dính chảo, áp dụng ngay thôi!

Dù chảo ở nhà đã cũ và mất lớp chống dính thì với cách này các chị em cứ yên tâm rán cá nhé!
Mục lục

Chắc hẳn hội em chị em sẽ vô cùng ghét cảnh rán thức ăn, đặc biệt là cá mà bị dính hay sát chảo. tình trạng này thường xảy ra với những chiếc chảo không chống dính. cùng học ngay mẹo đơn giản dưới đây để rán cá hay thức ăn không lo gặp tình trạng đó nữa nhé!

Cách rán cá không lo dính chảo

1

Chuẩn bị giấy nến

Đầu tiên các bạn chuẩn bị giấy nến, đây là loại giấy mà chúng ta dễ dàng mua tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh. Giấy nến được tráng một lớp chống dính đồng thời chịu được nhiệt độ cao lên đến 250 độ C nên chị em yên tâm khi sử dụng nhé!

Chỉ cần dùng 1 tờ giấy này mà chị em thoải mái rán cá chẳng bao giờ sợ dính chảo - Ảnh 2.

2

Cho giấy nến vào chảo

Cho một lớp dầu ăn mỏng vào bề mặt chảo. Sau đó cắt một miếng giấy nến vừa với kích thước của chảo rồi xếp giấy vào chảo.

Chỉ cần dùng 1 tờ giấy này mà chị em thoải mái rán cá chẳng bao giờ sợ dính chảo - Ảnh 4.

Chỉ cần dùng 1 tờ giấy này mà chị em thoải mái rán cá chẳng bao giờ sợ dính chảo, áp dụng ngay thôi! - Ảnh 5.

3

Cho dầu ăn vào và rán cá

Cho một lượng dầu ăn vừa phải và cho cá vào và rán thôi. Với cách làm này, bạn có thể lật cá thoải mái mà cá không bị dính vào chảo, chẳng lo cá bị nát.

Chỉ cần dùng 1 tờ giấy này mà chị em thoải mái rán cá chẳng bao giờ sợ dính chảo - Ảnh 7.

Chỉ cần dùng 1 tờ giấy này mà chị em thoải mái rán cá chẳng bao giờ sợ dính chảo - Ảnh 8.

Nguồn: nhasumo19

Như vậy chỉ với một tờ giấy nến là các chị em có thể rán đồ ăn bằng chảo không chống dính hiệu quả chẳng lo tình trạng sát chảo.

Cá là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bao gồm hàm lượng cao protein, iot, các vitamin và khoáng chất khác nhau. Các loại cá tốt cho sức khỏe điển hình như cá hồi, cá mòi, cá thu, cá ngừ do chứa nhiều omega-3 mà cơ thể không thể tự tổng hợp. Chất này đóng vai trò quan trọng cải thiện chức năng cơ thể và não, đặc biệt là giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh.

Tuổi tác càng tăng, chức năng hoạt động của não càng suy giảm, gây ra các vấn đề suy nhược thần kinh nhẹ cho đến các bệnh thoái hóa thần kinh nghiêm trọng như Alzheimer. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc ăn cá thường xuyên làm chậm tốc độ suy nhược thần kinh.

Ăn thường xuyên không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn giúp bổ sung nhiều chất xám trong não. Hoạt chất này quan trọng trong việc điều chỉnh cảm xúc và trí nhớ.

Các chị em hãy thử áp dụng cách rán cá không lo bị dính chảo này xem sao nhé!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chi-can-dung-1-to-giay-nay-ma-chi-em-thoai-mai-ran-ca-chang-bao-gio-so-dinh-chao-ap-dung-ngay-thoi-20211116171317342.chn)

Chủ đề liên quan:

chảo chống dính rán cá
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY