MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chỉ cần mặc áo sơ mi và chân váy, Thanh Hằng vẫn đẹp ngút ngàn, thần thái đúng chuẩn chị đại

Diện set đồ đơn giản nhưng trị giá tiền tỷ đi sự kiện, Thanh Hằng khiến công chúng chẳng thể rời mắt ngắm nhìn.
Mục lục

Mới đây, “chân dài 1m12” thanh hằng đã tham dự một sự kiện của thương hiệu nổi tiếng ở hà nội, vì lịch trình công việc bận rộn nên cô phải chuẩn bị mọi thứ ở sài gòn rồi bay ra dự sự kiện.

Thanh Hằng xuất hiện với phong cách thanh lịch cùng 2 màu trắng đen được mix&match vô cùng ấn tượng. Dù nhìn rất đơn giản nhưng tổng giá trị bộ trang phục lên tới cả tỷ đồng.

Set đồ áo sơ mi trắng kết hợp chân váy dài đen kèm blazer cùng tông, boots cao cổ và nhấn nhá túi hàng hiệu cực xịn giúp tôn lên vẻ sang chảnh cho “chị đại” làng mốt việt.

Kiểu trang điểm tông trầm nhấn vào đôi mắt khiến gương mặt của chân dài họ Phạm càng thêm sắc sảo. Ngoài ra, mốt tóc tết nhỏ một bên cũng góp phần tạo nên nét cá tính, sành điệu “phát ngất”.

Hiện tại, thanh hằng đang chuẩn bị bấm máy cho bộ phim quỳnh hoa nhất dạ do cô đóng chính và làm nhà sản xuất.

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/chi-can-mac-ao-so-mi-va-chan-vay-thanh-hang-van-dep-ngut-ngan-20201213120435364.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY