Tình yêu và giới tính hôm nay

Chỉ đàn bà dại dột mới lựa chọn làm người thứ ba

Làm nhân tình cho đàn ông có vợ, dù là 1 tuần, 1 tháng hay một vài năm nhưng người thứ ba sẽ mang tiếng xấu cả đời. Đàn bà mù quáng bất chấp tất cả để đến với tình yêu vị kỷ đó nhưng rồi sẽ được gì?
Mục lục

Phụ nữ khôn ngoan luôn tránh xa đàn ông có vợ. họ hiểu rằng, một người phụ nữ được mọi người tôn trọng là dựa trên đức hạnh của mình. họ luôn giữ khoảng cách với đàn ông, luôn lịch sự và tế nhị. những người như vậy, ngay cả thái độ bỡn cợt, đùa vui đàn ông cũng không dám chứ huống hồ định ve vãn và tán tỉnh. yêu đàn ông có vợ là con đường ngắn nhất khiến phụ nữ mất đi tất cả. và buồn thay, rất nhiều phụ nữ dại dột đã lựa chọn con đường đó.

Đàn ông đã có gia đình luôn có một sức hút với phụ nữ, nhất là những cô gái mới lớn. So với những gã thanh niên hời hợt, chưa từng trải thì đàn ông có vợ dày dạn kinh nghiệm sống. Họ sành sỏi chuyện đời, am hiểu tâm lý phụ nữ nên các cô gái say đắm và không ngại ngần ngã vào lòng họ. Đàn ông ngoại tình như những con sói ma mãnh và những cô gái ngây thơ giống như con mồi trong cuộc đi săn và thỏa mãn tâm lý chinh phục cái mới của họ. Đó chỉ là một cuộc dạo chơi của đàn ông. Và đã là cuộc chơi thì dù sớm hay muộn thì nó cũng sẽ kết thúc.

những người thứ ba không phải chỉ là các cô gái thích tiền, mê tiền và đến với đàn ông vì lợi ích vật chất. thực tế rất nhiều phụ nữ sẵn sàng ngã làm nhân tình mà chẳng vì lợi ích gì cả. họ thường viện lí lẽ để bao biện cho sự sai trái của mình. họ nhân danh tình yêu và những xúc cảm cá nhân để đến với đàn ông có vợ. họ không bao giờ thừa nhận sự xuất hiện của mình là nguồn cơn cho sự đổ vỡ của gia đình người khác. thậm chí nhiều người còn mạnh miệng rằng: “nếu gia đình họ hạnh phúc làm sao tôi có thể chen chân vào được? gia đình họ đã đổ nát từ lâu rồi và nếu không có tôi thì sẽ có một người phụ nữ khác thôi!”.

Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở chỗ kẻ thứ ba không bao giờ nhận biết được vị trí của mình. không có thứ tình yêu đích thực nào mà đi ngược lại đạo đức, vi phạm pháp luật như vậy cả. và nếu nó tốt đẹp, hẳn người đời đã chỉ trích, dè bỉu nhiều như thế. không có thứ tình yêu nào lại gây đau khổ cho người khác nhiều đến như vậy. là nỗi đau của người vợ, của những đứa con, của những bậc sinh thành…

Làm nhân tình cho đàn ông có vợ, dù là 1 tuần, 1 tháng hay một vài năm nhưng người thứ ba sẽ mang tiếng xấu cả đời. đàn bà mù quáng bất chấp tất cả để đến với tình yêu vị kỷ đó nhưng rồi sẽ có được gì? đàn ông dễ yêu, dễ thay lòng đổi dạ nhưng đàn ông lại không dễ dàng gì đánh đổi. họ có thể thay nhân tình như thay áo, đến với người này người kia nhưng họ sẽ không bỏ người vợ ở nhà để rước một người khác thế vào chỗ đó.

Làm nhân tình, đàn bà mất đi thanh xuân, mất đi danh dự, đức hạnh, mang tiếng xấu cả đời… rồi sau này, liệu có người đàn ông nào quảng đại, bao dung đến mức bất chấp quá khứ mà cưới về một người phụ nữ từng mang danh cướp chồng người khác? làm người thứ ba không chỉ là một sai lầm mà còn một tội lỗi. bao nhiêu gia đình tan nát, bao nhiêu đứa trẻ mất đi tương lai với vết thương mang theo suốt đời… phụ nữ à, đừng dại dột làm người thứ ba nữa!

Nam Khuê | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/chi-dan-ba-dai-dot-moi-lua-chon-lam-nguoi-thu-ba-347000)
 • Bạn trai muốn tôi làm bạn với tình cũ của anh

  Bạn trai muốn tôi làm bạn với tình cũ của anh
  Nhiều lần tôi hỏi sao anh không yêu cô ấy tiếp, anh trả lời rằng tôi với anh mới là nợ vợ chồng.
 • Anh muốn trao thân cho tôi để trừ nợ

  Anh muốn trao thân cho tôi để trừ nợ
  Có một lần anh mượn tôi 10 triệu, sau đó anh không hề nhắc gì tới số tiền đó. Hai tháng sau anh nói hay là vào khách sạn, anh sẽ quot;hiến dângquot; cho tôi để trừ nợ.
 • Bố mẹ 80 tuổi vẫn muốn ly hôn

  Bố mẹ 80 tuổi vẫn muốn ly hôn
  Ông muốn có 800 triệu để về quê sống với con riêng và giao tất cả tài sản lại cho mẹ con tôi, hoặc chia đôi dãy trọ cho ông một nửa để ông thu tiền.
 • Gia đình khiến tôi ngạt thở

  Gia đình khiến tôi ngạt thở
  Mình muốn đi học lại nhưng hết mẹ rên rỉ để xin tiền thì anh trai lại đòi quà. Chị gái mình vì mệt mỏi mà đặt gánh nặng lên mình nhiều hơn.
 • Cưới bồ về tôi mới thấy địa ngục trần gian

  Cưới bồ về tôi mới thấy địa ngục trần gian
  Vợ mới sinh liền 2 đứa, ở nhà chăm con. Vợ cũ sạch sẽ gọn gàng bao nhiêu thì vợ mới bừa bộn bấy nhiêu, con cái lóc nhóc, nhà khi nào cũng mùi khai, áo quần tứ phía.
 • 7 Lời khuyên giúp bạn lựa chọn túi xách hoàn hảo

  7 Lời khuyên giúp bạn lựa chọn túi xách hoàn hảo
  SKĐS-Nếu bạn đang muốn mua một chiếc túi, bạn hãy tìm cho mình một chiếc túi có thể sử dụng hàng ngày mà không hối hận về sự lựa chọn của bạn và đầu tư cho dù nó có giá không hề rẻ. Có rất nhiều quy tắc để chọn túi, nhưng quan trọng nhất vẫn là thuận tiện và phù hợp.
 • Cách lựa chọn và sử dụng hiệu quả các loại tinh dầu

  Cách lựa chọn và sử dụng hiệu quả các loại tinh dầu
  Từ lâu chúng ta đã biết đến tác dụng của tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt trong việc điều trị một số bệnh thông thường hàng ngày.
 • Dược Mỹ Phẩm Hồng Ân lựa chọn cho làn da thương tổn

  Dược Mỹ Phẩm Hồng Ân lựa chọn cho làn da thương tổn
  Được nghiên cứu, thử nghiệm, chiết xuất từ các bác sĩ và chuyên gia da liễu của nước ta trên chính làn da người Việt. Dòng Dược Mỹ Phẩm HA của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hồng Ân ra đời là bước tiến trong ngành hóa mỹ phẩm của nước ta hiện nay, là lựa chọn cho những làn da thương tổn không hướng điều trị.
 • Thiết bị lựa chọn tinh trùng: hi vọng mới trong điều trị vô sinh

  Thiết bị lựa chọn tinh trùng: hi vọng mới trong điều trị vô sinh
  Các nhà nghiên cứu đã phát triển một thiết bị mới có thể lựa chọn những tinh trùng tốt nhất trong hàng triệu con tinh trùng
 • Cách lựa chọn rau, thịt an toàn

  Cách lựa chọn rau, thịt an toàn
  Rau, thịt là những thực phẩm chủ lực trong bữa ăn hằng ngày của từng gia đình, tuy nhiên để sử dụng các loại thực phẩm này vừa đủ chất dinh dưỡng vừa đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Nguyễn Trường Sinh, Phó Chi cục trưởng An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Tĩnh về cách chọn mua rau, thịt an toàn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY