MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chị dâu tung độc chiêu trị em chồng ở bẩn

Tâm sự với chồng những chuyện này dễ gây hiểu lầm, Hương quyết tự mình âm thầm ra tay.
Mục lục

Sau lễ cưới rộn ràng, hai vợ chồng Hương từ quê lên thành phố để bắt đầu ổn định một cuộc sống mới. Thế nhưng, vì sự có mặt của em chồng nên vợ chồng Hương cũng không hoàn toàn được hưởng cuộc sống "vợ chồng son".

Thủy, em chồng Hương, được bố mẹ gửi gắm lên thành phố với anh chị vì trường mà cô học cũng gần nhà riêng của hai anh chị. Nghĩ có thêm một cô gái sống cùng nhà, sẽ đỡ đần được bao việc, đặc biệt khi Hương sẽ có bầu và sinh con, Hương cảm thấy vui vẻ, không quá phiền hà vì dầu sao đó cũng là em gái chồng.

Thế nhưng, càng sống chung mới thấy hết được con người thật của nhau. Hương không thể chịu nổi tính cách lười biếng và bẩn thỉu của em chồng. 

 

Sàn sàn bằng tuổi nhau, lại là dâu mới, nên mặc dù là nhà của hai vợ chồng nhưng Hương cũng luôn cố gắng nhịn, không dám nói những lời sỗ sàng khi nhìn thấy chăn màn không gấp sau khi ngủ, nhìn thấy bát ăn bỏ dở không chịu rửa, nhìn thấy ruồi muỗi trong phòng em chồng bởi đồ ăn được ăn tại phòng... Vốn tính sạch sẽ, trong lòng rất khó chịu, nhưng Hương "ngậm bồ hòn", tự dọn dẹp những mong em chồng tinh ý mà nhận ra.

Nhưng trái với suy nghĩ của Hương, Hương càng dọn thì em chồng cô càng bày và không hề có ý định dừng lại việc bày bừa của mình. Tâm sự với chồng những chuyện này dễ gây hiểu lầm, Hương quyết tự mình âm thầm "ra tay".

Biết em chồng lười cho quần áo vào máy giặt, lười phơi nên Hương tự dặn mình "lười theo". Quần áo thay ra của cả nhà, Hương cũng làm giống hệt em chồng là để nguyên đó và "chờ ai đó" mang đi cho vào máy giặt. Chỉ hai ngày là nguyên một chậu quần áo đầy dành cho ba người trong gia đình. Phong (chồng Hương) thấy vậy lên tiếng nhắc vợ thì Hương ậm ừ cho qua. Cô mua thêm cho mình và chồng đủ số quần áo để thay mặc mỗi ngày và kéo dài đến hai tuần nếu "chây lì" vẫn đủ quần áo mặc. Lẽ dĩ nhiên, em chồng cô là người không thể chịu nổi cảnh này. Chứng kiến lúc em chồng cô vội vàng chạy sang phòng anh chị mượn tạm Hương bộ váy để lên trường, Hương mới nói với chồng về sự việc vừa rồi.

Và đúng như dự tính, buổi tối về nhà, Thủy ngay lập tức đứng cho quần áo vào máy giặt, canh từng mẻ, phơi phóng cẩn thận. Vì nếu không như vậy, chính Thủy không có quần áo mặc chứ không phải là Hương. Thế là bước đầu tiên đã tạm xong, Hương thầm nghĩ.

Với căn phòng bề bộn và việc ăn vặt ngay trên giường của Thủy, Hương không chịu được nên nghĩ cách... về ngoại. Hương thông báo với hai anh em là sẽ về ngoại mấy hôm có việc gia đình, chồng Hương đòi về cùng nhưng cô thuyết phục chồng không nên nghỉ việc để về. Hương mới về được 3 hôm mà Phong đã liên tục gọi điện và thậm chí đích thân xuống đón cô về. Rồi lý do thực cũng được phơi bày "anh mắng cái Thủy, nó ở bẩn quá. Anh gọi điện về nói với bố mẹ thế là nó giận, nó cũng về quê rồi. Anh ở nhà cũng buồn, anh xuống đón em luôn nhé!". Hương mỉm cười nghĩ, vậy là cuối cùng chính chồng cô cũng phải "ra tay".

Từ đó trở đi, có thêm chồng đồng cảm, Hương thấy mọi chuyện dễ chịu hơn. Cô không sợ bị hiểu lầm nữa và thoải mái nhắc nhở, thậm chí chính Phong cũng nhiệt tình vào cuộc trị thói ở bẩn của em gái mình.

Theo Phương Nghi

Gia đình và Xã hội

Nguồn: Dân trí (http://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/chi-dau-tung-doc-chieu-tri-em-chong-o-ban-20191123083456985.htm)
 • Chụp xạ hình xương là gì, tại sao ung thư phải làm xét nghiệm này?

  Chụp xạ hình xương là gì, tại sao ung thư phải làm xét nghiệm này?
  Chào Mangyte, Tôi có người thân mới phát hiện ung thư phổi, ung thư làm tổn thương qua xương sườn. Bác sĩ đề nghị đi chụp “xạ hình xương”. Xin hỏi đó là kỹ thuật gì, chi phí bao nhiêu, thực hiện ở đâu? Người nhà tôi thể trạng yếu lắm, nếu phải chờ đợi thì e là sẽ mệt nhiều, mà họ làm nông nên cũng muốn tiết kiệm chi phí. Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi nên đến đâu là phù hợp nhất? Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (Minh Thiên – Gia Lai)
 • Xét nghiệm viêm gan B ở Viện Pasteur TPHCM hết bao nhiêu tiền?

  Xét nghiệm viêm gan B ở Viện Pasteur TPHCM hết bao nhiêu tiền?
  Tôi lo lắng là mình đã bị viêm gan siêu vi B. Nếu làm xét nghiệm tại Viện Pasteur TPHCM thì sẽ hết bao nhiêu tiền và bao lâu thì có kết quả? Thủ tục có phức tạp không? Nhà tôi ở quận 9 thì đi xe buýt số mấy đến đó? Xin cảm ơn Mangyte! (Hạnh Ngân - hanhngan…@yahoo.com.vn)
 • Xét nghiệm ADN tại BV Truyền máu và huyết học HCM chi phí thế nào?

  Xét nghiệm ADN tại BV Truyền máu và huyết học HCM chi phí thế nào?
  Chào Mangyte, Tôi muốn hỏi thăm về dịch vụ xét nghiệm ADN để xác định huyết thống. Tôi đến BV Truyền máu và Huyết học TPHCM được không? Ở đó có xét nghiệm bằng tóc không? Chi phí như thế nào? Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (T..L.K. – TPHCM)
 • Khi nào cần xét nghiệm tế bào? Giá cả và độ chính xác?

  Khi nào cần xét nghiệm tế bào? Giá cả và độ chính xác?
  Tôi hay nghe nói đến cụm từ xét nghiệm tế bào để tầm soát ung thư. Có thể tự ý đi xét nghiệm được không? Sự khác nhau giữa xét nghiệm này và sinh thiết? Độ chính xác? Giá cả và thời gian trả kết quả xét nghiệm tế bào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi. (Nguyễn Bảo Thoa)
 • Lấy mẫu phân làm xét nghiệm thế nào là đúng cách?

  Lấy mẫu phân làm xét nghiệm thế nào là đúng cách?
  Em có triệu chứng đau bụng âm ỉ, cồn cào như đói, ăn vô thấy mệt, nôn khan, ngủ không ngon giấc... Đi khám thì BS yêu cầu phải thử phân tìm vi trùng HP. Nhỏ lớn em chưa làm cái này bao giờ, không biết là phải cần lưu ý những gì? Mangyte hướng dẫn em với. Em xin cảm ơn! (N.T.T.H. - Q. Gò Vấp, TPHCM)
 • Phòng xét nghiệm HIV của BV Hòa Hảo ở đâu?

  Phòng xét nghiệm HIV của BV Hòa Hảo ở đâu?
  Tôi muốn đến BV Hòa Hảo làm xét nghiệm HIV combo nhưng tôi chưa đến đó bao giờ, không rõ sẽ xét nghiệm ở phòng nào? Mà xét nghiệm HIV nên tôi cũng ngại lắm, không dám hỏi thăm ai ở đó. Nhờ Mangyte hướng dẫn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Tr.T.H.O - TPHCM)
 • Tại quận 6 nên đến bệnh viện nào để cắt bao quy đầu?

  Tại quận 6 nên đến bệnh viện nào để cắt bao quy đầu?
  Kính chào Mangyte, Hiện tại em có nhu cầu cắt bao quy đầu nhưng theo các thông tin tìm hiểu thì đa phần đều là ở các BV Bình Dân, Gia Định... khá xa nơi đang sinh sống. Mong Mangyte tư vấn giúp em, em có thể đến những bệnh viện nào gần khu vực quận 6 để thực hiện tiểu phẫu này và chi phí là bao nhiêu? Em chân thành cảm ơn. (Nguyễn Văn Tuấn - Quận 6, TPHCM)
 • Triệt sản nam ở bệnh viện huyện được không?

  Triệt sản nam ở bệnh viện huyện được không?
  Vợ chồng tôi đã có 2 con và tôi muốn triệt sản. Nhờ Mangyte nói rõ hơn về phương pháp triệt sản nam? Hiện tại tôi đang ở Định Quán thì có thể thực hiện triệt sản ở bệnh viện huyện được không hay phải đi Sài Gòn? Xin cảm ơn! (Q.T. - Đồng Nai)
 • Xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur HCM có được giữ bí mật thông tin cá nhân?

  Xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur HCM có được giữ bí mật thông tin cá nhân?
  Chào Mangyte! Em là sinh viên ở Quận 5. Bác sĩ cho em hỏi là xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur giá khoảng bao nhiêu và bao lâu có kết quả? Đi đến đó thì mình có được đảm bảo kết quả và giữ bí mật thông tin người bệnh? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất của Mangyte ạ! Em chân thành cám ơn! (Châu Nguyễn - Quận 5 - TPHCM)
 • Giá các xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám Yersin?

  Giá các xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám Yersin?
  Chào Mangyte, cho tôi hỏi giá gói khám tầm soát ung thư tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin là bao nhiêu. Nếu tôi muốn từng xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám này thì thế nào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi giá cả của một số dịch vụ này. Xin cảm ơn BS. (Hoài Thương – TPHCM)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY