Tâm linh hôm nay

Chỉ đích danh 3 con giáp may mắn phát tài, làm đâu thắng đó, đổi đời trong nháy mắt

Nhờ được thần tài ưu ái, quý nhân nâng đỡ nên những con giáp may mắn này sẽ có năm mới 2021 ngập trong biển tiền, cả năm vượng phát.
Mục lục

làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, của nả vây quanh nên từ đây đến cuối năm tân sửu 2021 những con giáp may mắn này sẽ nằm duỗi mà ăn, tiêu mãi cũng không hết tiền. 

con giap may man 1

Tuổi Ngọ

Trời sinh ngọ là con giáp thông minh, cá tính và ham học hỏi. nhờ đi nhiều hiểu rộng, có óc sáng tạo nên ngọ sớm gặt hái thành công trong sự nghiệp, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Sách tử vi năm tân sửu 2021 có nói, từ đây đến tết âm lịch con giáp giàu có này sẽ phất lên đổi đời, vượng tài vượng lộc. làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, tiền ùa vào két chính là phúc phần trời cho ngọ. 

con giap may man 2

Tuổi Hợi

Người tuổi hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều biết đối nhân xử thế, sống nghĩa tình nên được quý nhân thương yêu, bề trên chiều chuộng. số trời đã định, tân sửu 2021 sẽ mở ra con đường mới cho sự nghiệp của hợi, giúp họ khám phá hết năng lực của mình.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những ngày đầu năm không mấy như ý thì từ hôm nay Hợi sẽ vét cạn túi thần tài, tiền nhiều vô kể, tiêu mãi không hết. 

con giap may man 3

Tuổi Mão

Sống tình cảm, chân thành và biết trước biết sau nên mão dĩ hòa vi quý, được bề trên nâng đỡ. chỉ cần chớp lấy thời cơ, không sợ gian khó con giáp giàu sang này sẽ càng đắc tài đắc lộc, sự nghiệp hiển vinh.

Làm chơi hưởng thật, của nả đầy nhà, cứ vơi lại đầy nên Mão sẽ ngập trong nhung lụa, muốn khổ cũng chẳng được.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đông Vũ (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chi-dich-danh-3-con-giap-may-man-phat-tai-lam-dau-thang-do-doi-doi-trong-nhay-mat-393156.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chi-dich-danh-3-con-giap-may-man-phat-tai-lam-dau-thang-do-doi-doi-trong-nhay-mat-393156.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/chi-dich-danh-3-con-giap-may-man-phat-tai-lam-dau-thang-do-doi-doi-trong-nhay-mat-393156)
1  ... Tiếp » 

Lễ hội đánh nhau để chuẩn bị đón chào năm mới của người dân ở Peru

Lễ hội đánh nhau để chuẩn bị đón chào năm mới của người dân ở Peru
Để chuẩn bị đón chào năm mới, người dân ở Peru thường tổ chức Lễ hội đánh nhau vào cuối tháng 12. Đây là một phong tục đã có từ lâu ở quốc gia này và là dịp để nhiều người giải tỏa bức xúc mà họ phải kìm nén với hàng xóm trong suốt năm qua.

Tại sao người Phật tử nên ăn chay?

Tại sao người Phật tử nên ăn chay?
Lời Phật dạy: “Ăn chay là cốt yếu để nuôi dưỡng lòng từ bi và tinh thần bình đẳng. Phật tử không lý nào lại không thực hành đức từ bi trong đời sống của mình từ ý nghĩ, lời nói, cho đến cách ăn uống”.

Phóng sinh là gì? Công đức phóng sanh rộng lớn vô biên, không thể tính đếm

Câu đối Tết và ý nghĩa của treo câu đối tết

Phước báu săn sóc người bệnh hơn cả những sự Bố Thí Tối Thượng

Ngày tốt khai trương tháng 2 năm 2021 cho tuổi 12 con giáp

Ngày tốt khai trương đầu năm mới Tân Sửu 2021

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Cúng ông Táo vào giờ nào đẹp năm 2021? và những lưu ý khi thả cả tiễn Ông Táo chầu trời

Năm 2021 Cúng ông Công, ông Táo ngày mấy? Ông Công, Ông Táo dưới góc nhìn đạo Phật

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Ngũ Vị Tân Tại Sao Phải Bỏ?

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY