MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chị em có combo trán dô, gò má cao, mặt vuông hay tròn cứ “quẩy” kiểu mái bồng vạn năng này là che sạch nhược điểm

Tóc mái che khuyết điểm cho chị em có combo trán dô, gò má cao, mặt vuông hay tròn cứ “quẩy” kiểu mái bồng vạn năng này là che sạch nhược điểm.
Mục lục

Một kiểu tóc chuẩn không chỉ làm nên khí chất mà còn giúp chị em che nhược điểm tài tình, giúp gương mặt thon gọn và thanh tú hơn. nhiều người vẫn đang trên con đường tìm kiếm một kiểu mái phù hợp. tuy nhiên, các chuyên gia đã sớm giúp bạn đỡ băn khoăn khi gợi ý một kiểu mái vạn năng, thời thượng hợp với nhiều dáng mặt khác nhau đây này. thế nên, cho dù khuôn mặt bạn đang "dính" khuyết điểm gì thì chỉ cần diện kiểu mái bồng dưới đây là y như rằng mọi thứ "ngon nghẻ" hẳn.

Trán dô, trán rộng

Khuôn mặt có phần trán tương đối rộng, cao sẽ dễ tạo cảm giác như hói đầu. Vì vậy, muốn chính sửa điểm kém xinh này, bạn nên để tóc mái che trán thôi. chẳng hạn như tóc mái bồng rẽ ngôi đang là mốt. Phần tóc mái sẽ giúp chỉnh sửa trực tiếp vầng trán "sân bay", khiến mặt hài hoà, có tỉ lệ cân đối. Ngoài ra, bạn cũng có thể diện tóc mái thưa cũng hợp luôn.

Gò má cao chiếm spotlight

Không chỉ có trán dô mới khiến chị em phiền não mà những nàng có gò má cao cũng khổ sở không ít vì đây là điểm khiến gương mặt thiếu đi sự mềm mại, trẻ trung. và một lần nữa, các chuyên gia gợi ý bạn diện tóc mái dài làm phồng vì chúng vô cùng lợi hại. style tóc mái này giúp che bớt gò má, phần góc nhọn của gò má cũng được "gọt giũa" để trở nên mềm mại. chị em gò má cao khi "quẩy" kiểu tóc mái này sẽ giúp mặt trông thon gọn, nhẹ nhàng hẳn đấy.

Mặt tròn, má thịt

Team mặt tròn đâu rồi? cùng ra đây mà nghe chuyên gia khuyên nên diện tóc mái phồng để che đi má thịt nhé. nhiều cô gái mặt tròn luôn muốn giấu nhẹm phần má của mình bằng cách để tóc dày, nhưng thực tế đó không phải là cách thông minh. điểm mấu chốt các chuyên gia chỉ ra chính là chọn kiểu tóc tạo hiệu ứng tăng chiều dài, giảm chiều rộng của khuôn mặt. đó cũng là lý do các nàng mặt "bánh bao" nên để mái dài qua má và làm phồng nhẹ để lọn tóc ôm vào mặt nhẹ nhàng, tự nhiên.

Mặt dài

Còn với những nàng mặt dài thì kiểu mái quyền năng này cũng cứu nguy không ít. nàng nào muốn mặt có tỉ lệ "ổn áp" hơn thì nên chọn kiểu tóc sao cho rút ngắn chiều dài khuôn mặt. và kiểu tóc mái được làm phồng nằm hai bên má vừa khéo lại giúp gương mặt thanh thoát, baby hơn. một lưu ý khác cho người có dáng mặt này chính là không nên để tóc thẳng, không nên để lộ trán và đừng để tóc bết dính sát da đầu. ngoài ra, độ dài tóc từ ngắn đến trung bình là lý tưởng nhất.

Mặt vuông

Khuôn mặt vuông thường có góc hàm "nổi bật" và đặc điểm này cũng tạo cho visual nhiều điểm hạn chế. Muốn thoát khỏi gương mặt vuông vức mà không cần đụng chạm dao kéo gì, vậy bạn nên để tóc mái bồng cho giống chị em đi. Tóc mái bồng mềm mại sẽ "làm dịu" các đường nét thô cứng của mặt vuông và giúp bạn trông ngọt ngào, đáng yêu hơn vài chân kính.

Nguồn: Beauty321

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chi-em-co-combo-tran-do-go-ma-cao-mat-vuong-hay-tron-cu-quay-kieu-mai-bong-van-nang-nay-la-che-sach-nhuoc-diem-20210223194644248.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY