sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chị họ giới thiệu bạn trai khiến tôi ngỡ ngàng về người đàn ông ấy

Người chị họ thân thiết với tôi dẫn bạn trai đến ra mắt. Vừa chạm mặt nhau, chúng tôi đã ngỡ ngàng, bối rối.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tuy chỉ là chị em họ hàng nhưng mối quan hệ giữa tôi và chị Loan rất tốt đẹp. Chị Loan tính tình dịu dàng, chu đáo, tinh tế. Bố mẹ tôi vẫn hay bảo sau này chắc chắn chị ấy sẽ là một người mẹ, người vợ hoàn hảo. Còn tôi lại ương ngạnh, nghịch ngợm, cá tính, chỉ được thắng chứ không được thua người khác. Bản tính ấy dù không tốt và tôi cũng tập bỏ nhiều lần nhưng vẫn chưa hoàn toàn thay đổi được bản thân.

Tôi đậu đại học, chị Loan đã ra trường đi làm. Chúng tôi cũng ít gặp nhau vì cả 2 đều bận rộn. Năm 3 đại học, tôi quen biết và nảy sinh tình cảm với Hậu, một anh chàng hơn mình 1 tuổi, đang học năm cuối. Tình yêu của chúng tôi kéo dài 3 năm, ngọt ngào có, hạnh phúc có và cũng có đau khổ, dằn vặt nhau. Hậu muốn tìm một người vợ biết chăm sóc, vun vén gia đình. Còn tôi thích phấn đấu cho sự nghiệp và kiên quyết không chịu sống chung với bố mẹ chồng. Bất đồng quan điểm dữ dội, chúng tôi chia tay nhau.

2 năm trôi qua, tôi vẫn không tìm được ai tốt như Hậu nên chưa mở lòng yêu ai nữa. Thời gian đầu chia tay, tôi muốn quên triệt để anh nên đã xóa hết mọi cách thức liên lạc, chặn Facebook anh. Tôi cứ nghĩ làm như vậy thì mình sẽ quên nhanh hơn, sẽ mau trở về với cuộc sống bình thường. Nhưng không, mỗi khi buồn bã, cô đơn, tôi lại nhớ người yêu cũ da diết.

Tối qua, chị Loan hẹn gặp tôi để giới thiệu bạn trai. Chị ấy vốn kĩ tính, bây giờ lại yêu người nhỏ tuổi hơn nên tôi rất tò mò. Tôi nói chị gửi ảnh cho mình xem nhưng chị không chịu mà bảo để tối gặp, chắc chắn tôi cũng sẽ mến tính bạn trai chị. Nói chung, chị khen bạn trai rất nhiều.

Nhưng vừa chạm mặt bạn trai chị họ, tôi đã ngỡ ngàng. Anh ấy cũng bối rối, ngạc nhiên chẳng kém tôi. Hóa ra, bạn trai của chị Loan lại chính là Hậu, người yêu cũ của tôi. Vì chị, tôi cố tỏ ra không quen biết anh dù trong lòng rất đau. Hậu thì sau giây phút bất ngờ, anh ấy lấy lại bình tĩnh và đối xử với tôi đúng kiểu đối xử với người lạ. Nhìn cách Hậu chăm sóc chị Loan, tôi nảy sinh nhiều cảm giác rối bời, vừa hờn giận vừa tủi thân.

Chị Loan tiết lộ cuối năm nay sẽ cưới càng khiến tôi sửng sốt hơn. Tôi biết mình không còn tư cách gì để hờn ghen nữa nhưng tôi vẫn không kiểm soát được tâm tình của mình. Nếu chị Loan biết tôi và Hậu từng yêu nhau, chị ấy sẽ nghĩ gì?

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.1

Theo Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/chi-ho-gioi-thieu-ban-trai-khien-toi-ngo-ngang-20230821202219289.htm

Theo Phụ nữ Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chi-ho-gioi-thieu-ban-trai-khien-toi-ngo-ngang-ve-nguoi-dan-ong-ay/20230903012821716)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY