MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chị Lệ Quyên ơi, thắt lưng đeo bị ngược!

Dù thắt lưng hơi ngược tí nhưng chị Lệ Quyên vẫn xinh nha.
Mục lục

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, ai thì không rõ chứ với Lệ Quyên thì câu này đúng thật. Kể từ lúc chị có tình trẻ kề bên trên mọi nẻo đường, lúc nào người ta cũng thấy chị tíu tít bông đùa, hoan hỉ như gái còn son rỗi. Tình yêu nhiệm màu thế không biết!

 - Ảnh 1.

Và có khi vì yêu vui nên Lệ Quyên cũng quên sự đời. Thế nên hôm nay đi sự kiện ra mắt Gái Già Lắm Chiêu với chàng, chị tự dưng lại đeo thắt lưng ngược khiến cả set đang sang, xịn, mịn thì bị mất điểm đi tí tẹo tèo teo. Bù lại, gương mặt ánh lên niềm vui ái tình lại giúp chị Quyên gỡ gạc kha khá điểm số.

 - Ảnh 2.

Mà trên thực tế, Lệ Quyên không phải người duy nhất từng đeo thắt lưng ngược đâu nhé. Dành cho những ai chưa biết thì team này "đảo ngược" trước đó đã có các mem cứng là Hiền Hồ, Linh Ka, Hương Ly rồi. Ai cũng diện thắt lưng hiệu nhưng ai cũng đeo ngược luôn. Hay thế!

Và thậm chí là ở tít tận trời Trung cũng có Angela Baby đồng hành với Lệ Quyên trong câu chuyện thắt lưng "đảo ngược". Đấy, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, chị cũng không cô đơn nhé!!!

 - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chi-le-quyen-oi-that-lung-deo-bi-nguoc-20210303231019848.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY