MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Chí lớn, tiền bạc chất đống cũng không thể làm những chòm sao này thôi suy nghĩ về người, về đời

(MangYTe) Với những chòm sao có chí lớn dưới đây, thành công tuy trong lòng bàn tay nhưng cuộc đời họ luôn tồn tại những nỗi niềm đau đáu khôn nguôi về mình, về đời.
Mục lục
Những người có chí lớn thường túc trí đa mưu, hành sự cẩn trọng nên dễ dàng đạt được thành công, có một cuộc sống dư dả, đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, không phải ai giàu có cũng đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Với những chòm sao có chí lớn dưới đây, thành công tuy trong lòng bàn tay nhưng cuộc đời họ luôn tồn tại những nỗi niềm đau đáu khôn nguôi về mình, về người, về đời.

1. Xử Nữ

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong vòng tròn hoàng đạo, Xử Nữ nổi tiếng là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, đỏi hỏi sự thập toàn thập mĩ trong mọi việc. Vì lẽ đó, Xử Nhi luôn tự nhủ phải luôn cố gắng hết mình cho bằng bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Việc ôm đồm quá nhiều trách nhiệm khiến chòm sao này luôn lao tâm khổ trí, lo lắng nhiều bề. Dù có mệt mỏi đến đâu, Xử Nữ cũng cố gắng giấu giếm trong lòng, chỉ muốn thể hiện mặt vui vẻ ra bên ngoài, nên mọi người dường như chẳng bao giờ thấy Xử Nữ buồn hay gục ngã. Xử Xử luôn biết cách tự cổ vũ bản thân và nhanh chóng lấy lại tinh thần, phấn chấn để tiếp tục tiến lên về phía trước. Nhờ đó, chòm sao này rất dễ đạt được thành công trong tương lai. Tiền bạc rủng rinh, tài lộc lúc nào cũng vây quanh nhưng hiếm có Xử Nữ nào có được cuộc sống vô lo, vô nghĩ. Bởi Xử Nhi luôn nghĩ về trách nhiệm, về sự hoàn hảo nên lúc nào cũng đòi hỏi nhiều hơn so với những gì mình đã có.

2. Cự Giải

Cự Giải thuộc top chòm sao hiếu thảo bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo, luôn sống tình cảm và có trách nhiệm với người thân. Khi còn độc thân hay những lúc chỉ có một mình, Giải Nhi rất nuông chiều cảm xúc của bản thân nhưng một khi xuất hiện người nhà thì họ tự biết giảm thiểu tầm quan trọng của cá nhân mình xuống. Những chú Cua có thể bất chấp tất cả, bao gồm cả hoài bão và ước mơ của chính mình, để lao vào làm những công việc không yêu thích mục đích để kiếm tiền lo cho người nhà. Chỉ cần người thân bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều thì Cự Giải có cực khổ một chút cũng không sao. Mọi nỗi buồn phiền, trăn trở của Giải Nhi cũng đều xuất phát từ tình yêu thương gia đình, mong muốn mọi thứ tốt đẹp nhất cho những người thân yêu. Thậm chí khi vấp phải khó khăn, có lúc muốn gục ngã, họ cứ thế giấu đi, giữ lại nỗi buồn cho riêng mình mà ít khi chia sẻ cùng ai. Cự Giải có thể có cuộc đời sung túc nhưng những nỗi lo chất chồng ấy khiến tâm tư của chòm sao này không lúc nào thoải mái.

3. Hổ Cáp

Mang trong mình vẻ lạnh lùng, bí hiểm, Hổ Cáp ít khi thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Đây cũng là chòm sao có chí lớn, luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho tương lai và âm thầm cố gắng đến lúc đạt được điều mình mong muốn. Cáp Nhi thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng về mặt tinh thần, chòm sao này lại có nhiều nỗi khổ tâm. Cáp Cáp vốn là người nóng tính nhưng nhờ khả năng kiềm chế tốt nên họ không thể hiện ra bên ngoài.Vì muốn làm phiền lòng những người mình yêu thương nên Hổ Cáp càng thêm ít nói. Đọc ngay: Điểm mặt 4 chòm sao ít nói nhưng phát ngôn câu nào chất lừ câu ấy Sau khi kết hôn, Hổ Cáp dốc lòng chia sẻ trách nhiệm, cùng chăm sóc gia đình. Bao nhiêu khổ cực, khó khăn, Cáp Nhi cứ thế giữ cho riêng mình mà chẳng mấy khi chịu chia sẻ cùng ai, kể cả với người đầu ấp tay kề với mình. Đời sống vật chất của Hổ Cáp lúc nào cũng đủ đầy, không phải lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng trong lòng họ lúc nào cũng canh cánh nỗi lo, cho mình và cho người. Điều này khiến tâm trạng của Cáp Nhi luôn thấp thỏm, khó bề an yên.

4. Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử là chòm sao có khí chất và cái tôi cá nhân điển hình nên không bao giờ muốn cho người ta thấy bản thân yếu đuối hay vấp ngã. Ánh hào quang của danh tiếng và tham vọng luôn là mục tiêu để Sư Tử cố gắng phấn đấu trong công việc. Mặc dù yêu vật chất nhưng Sư Tử cũng không xem nhẹ tình cảm. Chỉ cần là vì gia đình, người thân và bạn bè, chòm sao này có thể bất chấp mà hy sinh tất cả. Chính vì quan niệm như vậy nên sau khi kết hôn, Sư Tử chăm lo rất tốt cho gia đình, nỗ lực hết mình để mang lại cuộc sống đầy đủ, sung túc cho những người thận yêu. Sư Tử sẵn sàng bỏ quên chính mình để thực hiện mục đích cao cả kia. Cuộc đời của Sư Tử dư dả tiền bạc, có thể tha hồ hưởng thụ nhưng họ lại có xu hướng lao tâm khổ tứ rất nhiều. Bởi chòm sao này xem trọng tình cảm nên họ nhớ rất dai, nhất là lỗi lầm quá khứ của bản thân từng làm ảnh hưởng đến người khác. * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm Tiểu Mạn

Bật mí tháng vượng đào hoa năm 2020 của 12 chòm sao là tháng nào?Đọ độ trung thực của 12 chòm sao, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?Khó khăn có giăng kín như cơn mưa nặng hạt cũng không thể làm những chòm sao này bỏ cuộcBó tay với 4 chòm sao nam có thói quen thích đào mộ quá khứ của người yêuPhong cách hôn 12 chòm sao lột tả chân thực nhất về con người họ
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/chom-sao-co-chi-lon-232-200956.html)

Chủ đề liên quan:

chòm sao Chòm sao có chí lớn
 • Trở về tuổi 18 của 12 chòm sao, có điều gì còn khiến bạn tiếc nuối?

  Trở về tuổi 18 của 12 chòm sao, có điều gì còn khiến bạn tiếc nuối?
  (MangYTe) Tuổi trẻ là khái niệm gợi lên biết bao hoài niệm, biết bao nhung nhớ, là thời điểm bất kể ai cũng muốn một lần được quay lại. Nếu có cỗ máy thời gian, tuổi 18 của 12 chòm sao sẽ hoàn thành nốt tâm nguyện gì còn đang dang dở?
 • Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn

  Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn
  (MangYTe) Lòng thích cái đẹp mọi người đều có, nhất là hiện nay thời đại coi trọng ngoại hình, đẹp tốt bao giờ cũng được ưu ái hơn hẳn. Nhưng đối với những chòm sao chân thành dưới đây thì nhan sắc không phải là tất cả, họ muốn có sự thông hiểu về nội tâm, hòa hợp về tâm hồn hơn là chỉ chăm chăm đánh giá một người qua vẻ ngoài.
 • 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

  3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia
  (MangYTe) Muốn giàu có phát tài ngoài vận số vượng thì yếu tố quan trọng nhất chính là có khả năng quản lý tài sản, có sự nhanh nhẹn và ánh mắt sắc sảo để chớp lấy cơ hội. Những người dựa vào kiến thức và khả năng thiên phú của bản thân để phất lên sẽ lâu dài và bền vững hơn hẳn những người chỉ dựa vào may mắn. 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, có con mắt tinh tường dưới đây dễ trở thành đại gia lắm đấy.
 • Phạm tính xấu 12 chòm sao ghét, tuyệt đối không thể sống chung

  Phạm tính xấu 12 chòm sao ghét, tuyệt đối không thể sống chung
  (MangYTe) Hai người chung sống là quá trình từ từ dung hòa lẫn nhau, chấp nhận bao dung cả khuyết điểm và ưu điểm của đối phương. Nhưng đâu phải ai cũng có thể cùng nhau tiến bước, có những thứ điều trong bản chất đã không quen nổi nên mới dẫn tới mâu thuẫn, chia ly. Biết tính xấu 12 chòm sao ghét nhất, lấy đó làm cơ sở cân nhắc cho các mối quan hệ của mình nhé.
 • Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

  Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?
  (MangYTe) Loa loa loa loa, năm 2018 này ai sẽ có đôi có cặp? Cùng Lịch ngày tốt dự đoán khả năng thoát ế của 12 chòm sao nhé.
 • Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

  Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao
  (MangYTe) Những cung hoàng đạo nhạy cảm đứng đầu danh sách này sẽ thường nghĩ nhiều hơn và hay lo toan hơn và điều đó mang lại những điều tích cực xen lẫn tiêu cực nếu họ không kiểm soát tốt cảm xúc của mình.
 • Nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?

  Nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?
  (MangYTe) Phải nói chuyện gì khi hẹn hò để gây ấn tượng với nửa kia? Bí kíp nói chuyện này sẽ khiến 12 chòm sao về nhà sau buổi hò hẹn vẫn không thôi nhung nhớ.
 • Top 3 chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên

  Top 3 chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên
  (MangYTe) Bạn có biết đây chính là 3 chòm sao cố chấp bậc nhất, 3 bò 9 trâu cũng chẳng thể lay chuyển được quyết định của họ đâu.
 • Thấy dấu hiệu này, 12 chòm sao lo sắp bị “đá” đi là vừa

  Thấy dấu hiệu này, 12 chòm sao lo sắp bị “đá” đi là vừa
  (MangYTe) Thông thường khi chia tay ai cũng đều khá bất ngờ và cảm thấy đau lòng. Tuy nhiên, nếu để ý thì bạn sẽ nhận biết được một vài dấu hiệu ban đầu. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trước khi chia tay thường có những dấu hiệu như thế nào?
 • Cách đặt mật khẩu điện thoại bật mí bí mật thầm kín của 12 chòm sao

  Cách đặt mật khẩu điện thoại bật mí bí mật thầm kín của 12 chòm sao
  (MangYTe) Mỗi chòm sao mang cá tính khác biệt và cách đặt mật khẩu điện thoại (khóa màn hình) cũng thể hiện ít nhiều điều đó. Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo bật mí bí mật thầm kín của các chòm sao thông qua các con số hay ký tự mật khẩu nhé.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY