MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chỉ mất 3 phút để đọc điều này nhưng sẽ giúp phụ nữ vực dậy cuộc đời, sống một đời viên mãn đủ đầy

Muốn sống một đời hạnh phúc thì hãy tin tưởng vào chính mình. Rèn luyện một tâm hồn, một tư tưởng luôn suy nghĩ tích cực để giúp bạn có thể dễ dàng đi qua những sai lầm, nắm bắt cơ hội và tận hưởng cuộc đời hạnh phúc viên mãn.
Mục lục

Đàn ông luôn nói phụ nữ đa nghi, thích lo chuyện tương lai. nhưng thật ra chẳng có người phụ nữ nào muốn điều đó cả, chẳng qua sinh ra là họ đã nhạy cảm rồi. chỉ vì một câu nói mà vui thì cũng sẽ vì một câu nói mà buồn mà khóc.

Đúng thật thì càng nhạy cảm càng khổ phụ nữ ạ. thế nên thay vì dễ dãi để bản thân xuôi theo người khác thì tại sao bạn không thức tỉnh đi, nhận ra đúng sai để kịp thời làm cuộc đời mình tươi đẹp hơn.

Đã đến lúc bạn đừng trông chờ vào bất kỳ ai, càng không nên chờ đàn ông mang đến hạnh phúc cho mình. phụ nữ thì nhất định phải kiêu hãnh với đời. muốn sống một đời hạnh phúc thì hãy tin tưởng vào chính mình. rèn luyện một tâm hồn, một tư tưởng luôn suy nghĩ tích cực để giúp bạn có thể dễ dàng đi qua những sai lầm, nắm bắt cơ hội và tận hưởng cuộc đời hạnh phúc viên mãn.


Ảnh minh họa.

Nếu còn cảm thấy chất chứa nhiều điều chưa dứt, thì hãy ngẫm những điều này phụ nữ nhé.

1. Tiền xu luôn gây ra tiếng động nhưng tiền giấy thì im lặng. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít đi! Càng nói ít thì sẽ càng nghe được nhiều, càng thông minh và hiểu đời.

2. Trên đời này, chỉ có hai đối tượng đáng để bạn đặt niềm tin tuyệt đối đó chính là bản thân và gia đình. Ngoài ra, những kẻ khác đừng quá tin tưởng kẻo có ngày hụt hẫng. Người nào đáng giữ thì chính là tri kỷ, còn lại chỉ đến rồi đi, không việc gì phải đau lòng, tốn nước mắt vì họ.

3. phụ nữ không biết tự kiềm chế mình trước men rượu thì ít ra phải biết tính toán sẽ trở về nhà an toàn bằng cách nào, không để mình trông nhếch nhác, đáng thương, phụ thuộc vào ai đó. nên nhớ rằng bạn say là để xả, để tỉnh chứ không phải lại gây ra chuyện, đến lúc tỉnh lại hóa rồ dại.

4. Muốn thưởng thức một ngày nắng đẹp thì bắt buộc phải chịu được những hôm mưa gió. Mọi hạnh phúc đều phải trải giá bằng kiên trì và cố gắng. Không có sự trưởng thành, viên mãn nào mà không phải trả giá bằng tổn thương và mất mát.

5. Đời đàn bà, nhất định phải học không ngừng và kiếm thật nhiều tiền. Khi có tiền, bạn không phải vì tiền mà chôn vùi cuộc đời bên ai, cũng không vì tiền rời xa người mình thích. Và khi có tiền, bạn muốn làm điều gì cũng thật là dễ dàng.

6. Cuộc sống giống như một cuốn sách. Một vài chương khá buồn, một số chương hạnh phúc và một số chương rất thú vị. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ lật thử một trang khác, bạn sẽ không bao giờ biết được những gì ở chương tiếp theo!

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/chi-mat-3-phut-de-doc-dieu-nay-nhung-se-giup-phu-nu-vuc-day-cuoc-doi-song-mot-doi-vien-man-du-day-d308344.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chi-mat-3-phut-de-doc-dieu-nay-nhung-se-giup-phu-nu-vuc-day-cuoc-doi-song-mot-doi-vien-man-du-day/20210225081107147)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY