MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Chi phí cắt bao quy đầu gây mê là bao nhiêu?

Bác sĩ cho con hỏi chi phí cắt bao quy đầu gây mê ở BV Nhân dân Gia Định là bao nhiêu? Vì con nghe nói nếu gây mê thì phải đóng thêm tiền phòng mổ và làm nhiều xét nghiệm khác. Mong bác sĩ cho con biết số tiền để thực hiện ca tiểu phẫu gây mê này. Con xin cảm ơn bác sĩ! (L.Ng. - thanh...@gmail.com)
Mục lục

Chào bạn,

cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện khoảng 15-20 phút, không phải nằm viện, sau 1 tuần là bình phục. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ chứ không cần gây mê. Bạn sẽ xét nghiệm máu trước khi làm tiểu phẫu.

Sau khi cắt bao quy đầu, bạn cần chú ý phải vệ sinh “cậu bé” mỗi ngày 2 lần (sáng và tối) bằng dung dịch Nacl 0,9%.

Việc thay băng mỗi ngày cũng rất quan trọng, nếu làm không kỹ hoặc không được vô trùng, vết thương sẽ dễ bị nhiễm trùng và tất nhiên sẽ lâu lành, để lại sẹo xấu. Nếu bạn ở gần trạm y tế hoặc gần cơ sở khám chữa bệnh, tốt nhất cháu nên đến đó để thay bằng mỗi ngày.

Sau mỗi lần đi tiểu phải dùng khăn mềm hoặc giấy vệ sinh thấm nước tiểu còn đọng lại. Nếu có biểu hiện bất thường tại vết cắt như sưng nóng, đỏ đau, chảy dịch… cần nhanh chóng tái khám lại ngay! Sau phẫu thuật, bạn vẫn làm việc, học tập bình thường. Vết thương sẽ lành trong thời gian 15-20 ngày. Vì thế, bạn không nên lo lắng nhiều nhé.

Thân ái!

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-chi-phi-cat-bao-quy-dau-gay-me-la-bao-nhieu-1370.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY