MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chi tiền tỷ mua đồ hiệu nhưng chỉ tặng bố mẹ đồng hồ 4 triệu, Ngọc Trinh lên tiếng và còn nhấn mạnh 1 điều

Những chia sẻ về chuyện báo hiếu bố mẹ của Ngọc Trinh đang thu hút sự chú ý của dân mạng.
Mục lục

Là một trong những người đẹp có cuộc sống xa hoa và sang chảnh bậc nhất Vbiz, vì thế nhất cử nhất động của Ngọc Trinh đều thu hút sự chú ý của dân mạng. Sau khi bị chỉ trích vì xưng hô với bố bằng tên, không có kính ngữ thì mới đây Ngọc Trinh lại tiếp tục gây tranh cãi khi tiết lộ vừa mua tặng ba mẹ 1 cặp đồng hồ tầm 4-5 triệu đến từ một thương hiệu bình thường.

Nói về việc bản thân dùng đồ hiệu tiền tỷ đắt đỏ nhưng lại báo hiếu bố mẹ bằng 1 món quà có giá trị không cao, Ngọc Trinh chia sẻ: "Chắc hẳn nhiều người sẽ nói tôi mua cho bản thân đồ mấy trăm triệu nhưng lại tặng bố mẹ có mấy triệu nhưng ba mẹ tôi thích thế, đẹp là được, ông bà muốn như vậy. Còn những thứ tôi lo cho bố mẹ thì họ biết được rồi, tôi có thương bố mẹ hay không thì tự trong lòng tôi biết". Không chỉ lên tiếng thanh minh, Ngọc Trinh còn căng thẳng đáp trả những ý kiến tiêu cực của antifan: "Các bạn không cần bình luận này nọ nữa, nó không ảnh hưởng tới cuộc sống của Trinh đâu".

Clip: Ngọc Trinh lên tiếng giải thích việc mua đồ hiệu cho bản thân nhưng lại báo hiếu bố mẹ món đồ bình dân

Được biết, sau khi hoàn thiện ngôi biệt thự triệu đô, Ngọc Trinh nhiều lần đón bố Bảy Tòng và mẹ kế Sáu Phương lên chơi cùng, cô còn thiết kế riêng một căn phòng đầy đủ nội thất và tiện nghi cho bố mẹ. Ngọc Trinh từng chia sẻ, được bố yêu thương và chăm sóc từ bé vì thế cô rất kính trọng, luôn muốn ba mẹ có cuộc sống thật tốt. "Nữ hoàng nội y" tiết lộ bản thân là mẫu người hướng về gia đình.

Chi tiền tỷ mua đồ hiệu nhưng chỉ tặng bố mẹ đồng hồ 4 triệu, Ngọc Trinh lên tiếng và còn nhấn mạnh 1 điều - Ảnh 2.

Gần đây, Ngọc Trinh cũng vừa bị chỉ trích khi gọi bố bằng tên không kính ngữ. Tuy nhiên cô cho biết đó là cách gọi gần gũi và thân mật của 2 bố con

Chi tiền tỷ mua đồ hiệu nhưng chỉ tặng bố mẹ đồng hồ 4 triệu, Ngọc Trinh lên tiếng và còn nhấn mạnh 1 điều - Ảnh 3.

Chi tiền tỷ mua đồ hiệu nhưng chỉ tặng bố mẹ đồng hồ 4 triệu, Ngọc Trinh lên tiếng và còn nhấn mạnh 1 điều - Ảnh 4.

Từ khi dọn về nhà mới, Ngọc Trinh thường xuyên đón ba ruột và mẹ kế lên chơi. Thậm chí cô còn trang bị 1 phòng ngủ đầy đủ nội thất và tiện nghi cho bố mẹ

Chi tiền tỷ mua đồ hiệu nhưng chỉ tặng bố mẹ đồng hồ 4 triệu, Ngọc Trinh lên tiếng và còn nhấn mạnh 1 điều - Ảnh 5.

Trước những chỉ trích của dư luận, Ngọc Trinh khẳng định: "Tôi có thương bố mẹ không thì tự lòng tôi hiểu"

Chi tiền tỷ mua đồ hiệu nhưng chỉ tặng bố mẹ đồng hồ 4 triệu, Ngọc Trinh lên tiếng và còn nhấn mạnh 1 điều - Ảnh 6.

"Nữ hoàng nội y" sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu hoành tráng và đắt đỏ nhất nhì Vbiz.

Theo Lam

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/chi-tien-ty-mua-do-hieu-nhung-chi-tang-bo-me-dong-ho-4-trieu-ngoc-trinh-len-tieng-va-con-nhan-manh-1-dieu-20200423180551093.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY